Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ông Cao Thắng tạm 'buông' Đông Nhi

Trong hai năm qua, Đông Nhi được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ có năng suất lao động cao bậc nhất làng nhạc Việt. Cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu không kém đàn chị Hồ Ngọc Hà hay đồng nghiệp cùng trang lứa Noo Phước Thịnh. Nhờ vậy, Đông Nhi đoạt hầu hết các giải thưởng lớn nhỏ. Đằng sau sự thành công của Đông Nhi, ai cũng biết có sự hỗ trợ rất lớn của Ông Cao Thắng - bạn trai cô.

Khi người yêu gặt hái nhiều thành công, Ông Cao Thắng thường bị dò hỏi về cảm giác cũng như áp lực bởi anh quá im ắng. Tuy nhiên, nam ca sĩ hầu như chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng anh muốn làm chỗ dựa vững chắc cho Đông Nhi. Những người bạn thân đều biết, Ông Cao Thắng đã phải hy sinh bản thân, tạm gác toàn bộ dự án cá nhân để tập trung toàn lực vào thực hiện các sản phẩm cho bạn gái.

1-6472-1417148515.jpg

Ca sĩ Ông Cao Thắng.

Mới đây, Ông Cao Thắng chính thức trở lại showbiz với đúng vị trí của mình là ca sĩ bằng single Khi lòng tin lạc mất. Đây là dự án solo đầu tiên của anh trong năm nay kể từ sau MV Cất giấu ký ức hát cùng Đông Nhi từ đầu năm. 

Khi lòng tin lạc mất là bản ballad do Vương Anh Tú sáng tác riêng cho ca sĩ họ Ông. Họ từng có thời gian hợp tác, ra mắt nhiều ca khúc hot như Cố giữ lý trí, Buổi chiều và những mảnh vỡ, Ta nên dừng lại... Lần này, sự tái hợp của họ được nhiều khán giả chờ đợi. Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của một chàng trai khi mất đi niềm tin và đành để tình yêu kết thúc.

Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc nhiều cảm xúc và có lối xử lý điêu luyện hơn so với trước. Anh dự định thực hiện MV để kịp phát hành vào tháng 12 tới. 

 

Hân Quy- theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ