Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Nữ thần mới của Kpop bị nhận xét là 'chỉ nên ngắm mặt'
Chae Yeon nhiều lần bị lộ nhược điểm chân to, ngắn, tỉ lệ cơ thể không đẹp.

Mới đây, Chae Yeon của nhóm I.O.I mặc mốt không quần ra sân bay. Cô nàng để lộ đôi chân ngắn, đùi to, những vết thâm lạ ở đùi. Thành viên I.O.I hiện rất nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp, được mệnh danh là ''tiểu Suzy''. Tuy nhiên, netizen nhận xét Chae Yeon có tỉ lệ cơ thể không đẹp, chỉ nên ngắm mặt.

nu-than-moi-cua-kpop-bi-nhan-xet-la-chi-nen-ngam-mat

Hình ảnh mới của Chae Yeon bị chê chân quá xấu.

Tại sân bay, Chae Yeon mặc quần short ngắn, lộ rõ đùi to. Phần cổ chân của nữ ca sĩ còn lộ rõ vết lằn của tất. Dường như Chae Yeon đã tháo tất trước khi xuống máy bay để đôi chân trông dài hơn. Các bình luận trên Newsen, Nate: "Mình dài, chân ngắn", "Cho dù mặt đẹp thế nào nhưng thân hình thế kia thì mình chẳng ghen tỵ gì đâu", "Cô ấy vừa cởi tất xong kìa. Chân to và cong quá, xấu nhất trong số những nghệ sĩ nữ tôi nhìn thấy", "Vết tiêm ở chân kìa, thủ thuật đó đắt phết", "Mọi người ca tụng quá, có nhiều cô xinh hơn nhiều".

nu-than-moi-cua-kpop-bi-nhan-xet-la-chi-nen-ngam-mat-1

Cô nàng lộ nhược điểm mình dài, chân ngắn.

Tuy nhiên, các fan Việt lại ra sức bảo vệ Chae Yeon, nhiều ý kiến trên trang Netizenbuzz Vtrans cho rằng thành viên I.O.I chỉ cần mặt xinh là đủ rồi, không nên soi mói quá nhiều. Các ý kiến bình luận: "Team chân ngắn lưng dài đọc xong thật là muốn ''bùng cháy''. Chỉ cần có cái mặt đẹp như em ấy thì dáng xấu một tí cũng chả sao cả", "Chân ngắn thì sao, mình chỉ cần mặt đáng yêu là được", "Ừ thì chân ngắn nhưng mặt xinh mà, Chae Yeon lần sau mặc váy đi nhé", "Lưng dài, chân ngắn mà mặc đồ thế này thì chỉ thấy lưng thôi", "Dáng bạn này không đẹp, fan cũng biết nhưng được cái mặt kéo lại. Chỉ nhìn nửa trên thôi là được".

nu-than-moi-cua-kpop-bi-nhan-xet-la-chi-nen-ngam-mat-2

Chae Yeon sở hữu gương mặt xinh xắn, là nữ thần thế hệ mới của Kpop.

Dù nhiều lần được báo Hàn ca tụng là Nữ thần thế hệ mới, Chae Yeon nhận nhiều ý kiến trái chiều vì hình thể chưa đẹp. Nếu so sánh với Tzuyu, Seol Hyun, Chae Yeon có thân hình kém hơn nhiều. Gần đây, nhiều netizen phát hiện trên chân thành viên I.O.I có vết tiêm lạ, giống như biện pháp tiêm làm nhỏ chân mà nhiều sao sử dụng.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ