Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Những liveshow có giá vé đắt nhất Vpop

Đàm Vĩnh Hưng vừa lập kỷ lục giá vé liveshow cao nhất Vpop, trước đó, đêm nhạc của danh ca Khánh Ly, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà cũng được tính bằng tiền triệu.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lập kỷ lục về giá vé liveshow qua đêm nhạc Thương hoài ngàn năm 2. Chỉ tung ra 800 vé với mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, giọng ca Say tình không giấu tham vọng mang đến một liveshow được đầu tư đẳng cấp tương xứng với giá vé để dành cho những khán giả tuổi trung niên.
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lập kỷ lục về giá vé liveshow qua đêm nhạc Thương hoài ngàn năm 2. Chỉ tung ra 800 vé với mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, giọng ca Say tình không giấu tham vọng mang đến một liveshow được đầu tư đẳng cấp tương xứng với giá vé để dành cho những khán giả tuổi trung niên.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, bối cảnh của Thương hoài ngàn năm 2 là Sài Gòn ở những năm 50 -70. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, “quý ông nhạc Việt” đã mời hẳn ê kip hùng hậu là đạo diễn Trần Vi Mỹ, nhạc sĩ Việt Anh và mạnh tay đầu tư sân khấu hiện đại.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, bối cảnh của Thương hoài ngàn năm 2 là Sài Gòn ở những năm 50 -70. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, “quý ông nhạc Việt” đã mời hẳn ê-kíp hùng hậu là đạo diễn Trần Vi Mỹ, nhạc sĩ Việt Anh và mạnh tay đầu tư sân khấu hiện đại.
Đàm Vĩnh Hưng cũng mời loạt ca sĩ hot nhất nhì hiện nay như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Bảo Yến cùng các học trò của The Voice và X Factor. Nam ca sĩ sẽ kết hợp với dàn nhạc giao hưởng và đưa chất opera vào một số màn trình diễn.
Đàm Vĩnh Hưng cũng mời loạt ca sĩ hot nhất nhì hiện nay như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Bảo Yến cùng các học trò của The Voice và X Factor. Nam ca sĩ sẽ kết hợp với dàn nhạc giao hưởng và đưa chất opera vào một số màn trình diễn.
Để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà tổ chức Live Concert 2014 sẽ diễn ra vào ngày 20/11 sắp tới. Liveshow được nữ chủ nhân dàn dựng theo phong cách cổ điển sang trọng với ê kip kỳ cựu hỗ trợ như đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Phương Uyên, Hoài Sa, Nguyễn Hải Phong, biên đạo John Huy Trần, JP đến từ Mỹ, nghệ sĩ Thành Lộc,…
Để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà tổ chức live concert 2014 sẽ diễn ra vào ngày 20/11 sắp tới. Liveshow được nữ chủ nhân dàn dựng theo phong cách cổ điển sang trọng với ê-kíp kỳ cựu hỗ trợ như đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Phương Uyên, Hoài Sa, Nguyễn Hải Phong, biên đạo John Huy Trần, JP đến từ Mỹ, nghệ sĩ Thành Lộc...
Điểm nhấn của đêm nhạc là nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn hát solo 25 ca khúc, không song ca với khách mời. Tương xứng với sự đầu tư của Hà Hồ, giá vé đêm nhạc khá cao,  dao động từ 1-3 triệu đồng cho khoảng 2000 chỗ ngồi. Từ cuối tháng 10, dù chưa phát hành chính thức nhưng số lượng đặt vé trước đã khá nhiều. Trước đó, nữ ca sĩ đã dành tặng khán giả sinh viên cả nước một tour diễn miễn phí.
Điểm nhấn của đêm nhạc là nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn hát solo 25 ca khúc, không song ca với khách mời. Tương xứng với sự đầu tư của Hà Hồ, giá vé đêm nhạc khá cao, dao động từ 1-3 triệu đồng cho khoảng 2.000 chỗ ngồi. Từ cuối tháng 10, dù chưa phát hành chính thức nhưng số lượng đặt vé trước đã khá nhiều. Trước đó, nữ ca sĩ đã dành tặng khán giả sinh viên cả nước một tour diễn miễn phí.
Tháng 5/2014, nữ danh ca Khánh Ly về nước và tổ chức một đêm nhạc ở tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sau 40 năm xa nhà. Đêm nhạc trở thành sự kiện được những người hâm mộ nữ danh ca háo hức, chờ đợi.
Tháng 5/2014, nữ danh ca Khánh Ly về nước và tổ chức một đêm nhạc ở tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sau 40 năm xa nhà. Đêm nhạc trở thành sự kiện được những người hâm mộ nữ danh ca háo hức, chờ đợi.
Khánh Ly xa quê hương đã lâu nhưng giọng hát gắn liền với những ca khúc của Trịnh Công Sơn vẫn được khán giả yêu mến. Mỗi lần trở về, nữ danh ca đều được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt. Chính vì sự háo hức mà dù giá dao động từ 900 nghìn đến 3,5 triệu đồng/vé,  vé đêm nhạc được tiêu thụ nhanh sau khi phát hành. Cao điểm đến sát giờ diễn, mức vé chợ đen được đẩy lên 12 triệu đồng/cặp.
Khánh Ly xa quê hương đã lâu nhưng giọng hát gắn liền với những ca khúc của Trịnh Công Sơn vẫn được khán giả yêu mến. Mỗi lần trở về, nữ danh ca đều được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt. Chính vì sự háo hức mà dù giá dao động từ 900 nghìn đến 3,5 triệu đồng/vé, vé đêm nhạc được tiêu thụ nhanh sau khi phát hành. Cao điểm đến sát giờ diễn, mức vé chợ đen được đẩy lên 12 triệu đồng/cặp.
Tháng 10/2012, nam ca sĩ Bằng Kiều được cơ quan quản lý cấp phép biểu diễn và tổ chức liveshow Bằng Kiều in concert 2012  lần đầu sau 10 năm xa quê hương. Trong đêm nhạc riêng, nam ca sĩ mời 3 ca sĩ đứng chung sân khấu với anh là hai diva Mỹ Linh, Hồng Nhung cùng ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.
Tháng 10/2012, nam ca sĩ Bằng Kiều được cơ quan quản lý cấp phép biểu diễn và tổ chức liveshow Bằng Kiều in concert 2012 lần đầu sau 10 năm xa quê hương. Trong đêm nhạc riêng, nam ca sĩ mời 3 ca sĩ đứng chung sân khấu với anh là hai diva Mỹ Linh, Hồng Nhung cùng ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.
Mong ngóng ngày nam ca sĩ trở về biểu diễn, nhiều người hâm mộ sẵn sàng bỏ tiền triệu để mua vé VIP có giá cao nhất 4 triệu đồng, mức giá thấp hơn cũng từ 500 nghìn đồng trở lên. Trước liveshow nửa tháng, số lượng vé giá mềm được tiêu thụ gần hết, tới gần đêm diễn, cơn sốt vé nóng hơn ngay cả với vé VIP.
Mong ngóng ngày nam ca sĩ trở về biểu diễn, nhiều người hâm mộ sẵn sàng bỏ tiền triệu để mua vé VIP có giá cao nhất 4 triệu đồng, mức giá thấp nhất cũng từ 500 nghìn đồng trở lên. Trước liveshow nửa tháng, số lượng vé giá mềm được tiêu thụ gần hết, tới gần đêm diễn, cơn sốt vé nóng hơn ngay cả với vé VIP.
Đầu năm 2011, giọng ca nam quái tính Tùng Dương kết hợp với đàn em Lê Cát Trọng Lý làm  2 đêm nhạc Dương & Lý tại Hà Nội. Là đêm nhạc đầu tiên hai giọng ca cá tính thể hiện hit của người kia, sự kết hợp chưa rõ hiệu quả nhưng giá vé chương trình đưa ra khá cao, 3 triệu đồng/ vé VIP, hạng còn lại cũng dao động 1 – 1,5 triệu đồng.
Đầu năm 2011, giọng ca nam quái tính Tùng Dương kết hợp với đàn em Lê Cát Trọng Lý làm 2 đêm nhạc Dương & Lý tại Hà Nội. Là đêm nhạc đầu tiên hai giọng ca cá tính thể hiện hit của người kia, sự kết hợp chưa rõ hiệu quả nhưng giá vé chương trình đưa ra khá cao, 3 triệu đồng/ vé VIP, hạng còn lại cũng dao động 1 – 1,5 triệu đồng.
Dù mức giá không hề rẻ, đêm nhạc được khán giả và giới chuyên môn đánh giá hoàn toàn xứng đáng với số tiền họ bỏ ra nhờ sự thăng hoa, ăn ý của hai ca sĩ.
 
Dù mức giá không hề rẻ nhưng đêm nhạc được khán giả và giới chuyên môn đánh giá hoàn toàn xứng đáng với số tiền họ bỏ ra nhờ sự thăng hoa, ăn ý của hai ca sĩ. Ngoài ra, các đêm nhạc của những danh ca như Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Ý Lan... khi hát ở phòng trà tại TP.HCM cũng thường có giá vé VIP giao động từ 1.5 đến 2 triệu.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.