Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Nhóm OPlus ra MV đầu tay đúng dịp Valentine

 

Bốn chàng trai của nhóm nhạc từng đoạt giải á quân X Factor tri ân khán giả bằng MV nhạc tiếng Anh mang tên “I still remember”.

Ngay từ khi X Factor kết thúc, OPlus đã ấp ủ thực hiện một MV để tri ân khán giả - những người luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, vì một số lý khách quan mà phải 3 tháng sau, MV đó mới chính thức hoàn thành.

MV đầu tay của nhóm dự kiến ra mắt vào đúng dịp Valentine 2015. Đây là một bản tình ca mang âm hưởng pop ballad của nhạc sĩ Nguyễn Dân với tên gọi I still remember. Đặc biệt, lời bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nói về dự án âm nhạc này, OPlus cho biết, từ trước đến nay, hát tiếng Anh luôn là thế mạnh của nhóm, nhưng chủ yếu vẫn là xử lý các ca khúc cũ và mô phỏng lại những gì người khác đã làm. Vì thế, với MV đầu tay, Á quân X Fator muốn mang đến một sắc màu mới, phong cách mới và chỉ có ở OPlus.

Nhóm OPlus ra MV đầu tay đúng dịp Valentine
OPlus là nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi X Factor và được nhiều khán giả yêu mến.

“Cả 4 thành viên OPlus đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhưng để sử dụng tiếng Anh trong âm nhạc một cách chuẩn mực, thành thục và uyển chuyển lại là một vấn đề khác. Đó là một trong những thử thách mà chúng tôi muốn chinh phục được. Nó giúp chúng tôi đến gần hơn với khán giả cả nước. Xa hơn nữa, OPlus muốn vươn ra tầm cỡ châu lục, ra thế giới. Đó là hoài bão của cả 4 anh em và dù có cơ hội để thực hiện được hay không, nó cũng giúp chúng tôi lao động nghệ thuật bằng hơn 100% sức lực của mình” - OPlus chia sẻ.

Cũng trong năm 2015, nhóm sẽ tranh thủ thời gian để hoàn thành album đầu tay. Bốn chàng trai - Quang Minh, Tùng Lâm, Tùng Linh, Đức Tùng hy vọng sẽ có ca khúc trở thành hit để thoát khỏi cái bóng của OPlus ở cuộc thi X Factor. Trước đó, hồi tháng 11/2014, nhóm đã ra mắt album online mang tên Cảm ơn tình yêu tôi để tri ân những khán giả luôn yêu mến, ủng hộ mình.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
835 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ