Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Nhóm nữ mới YG muốn đụng độ Red Velvet?

Rất nhiều khán giả suy đoán YG tạm hoãn cho BLACKPINK ra mắt vì muốn chờ nhóm nữ Red Velvet.

Tháng 6 vừa rồi, công ty giải trí YG bắt đầu chiến dịch chào sân Kpop cho nhóm nữ mới – BLACKPINK. Kế hoạch ra mắt gồm tung ảnh của mỗi thành viên, video tập nhảy, mở tài khoản Instagram… Tuy nhiên, quá trình này kéo dài khá lâu và dường như chưa có dấu hiệu ngừng. Việc tung thông tin nhỏ giọt này khiến khán giả nghi ngờ YG đang muốn “câu giờ”, chưa muốn đưa BLACKPINK ra sàn đấu chính thức.

Nhom nu moi YG muon dung do Red Velvet? hinh anh 1
Nhóm BLACKPINK - gà chiến mới của YG. Ảnh: YG

Lý do cho sự trì trệ của YG được suy đoán là vì muốn chờ đợi sự trở lại nhóm Red Velvet đến từ công ty đối thủ SM. Có tin đồn YG muốn BLACKPINK ra mắt cùng khoảng thời gian Red Velvet trở lại để tạo nên sự đối đầu.

Sự cạnh tranh này sẽ thu hút lượng chú ý lớn từ người xem, vô tình sẽ giúp BLACKPINK được để ý tới. Red Velvet ra mắt vào tháng 8/2014 được coi là nhóm nữ “em gái SNSD” với các hit Dumb Dumb, Ice Cream Cake… Nhóm được đánh giá là một trong những nhóm nữ trẻ đình đám hiện nay, dự đoán kế thừa đàn chị SNSD.

Nhom nu moi YG muon dung do Red Velvet? hinh anh 2
Red Velvet - nhóm em gái SNSD. Ảnh: SM

Trong quá khứ, YG từng áp dụng chiêu bài này với album Crush của 2NE1 phát hành cùng thời điểm với Mr.Mr của SNSD hồi tháng 2/2014. Vào thời điểm đó, Crush thành công lớn về mặt thương mại lẫn chuyên môn.

Hiện BLACKPINK gồm Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé đang trong giai đoạn hoàn tất album, quay xong các MV và chỉ chờ ngày ra mắt vào cuối tháng 7 này. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.