Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Nhóm nhạc nữ K-pop gợi lại biểu tượng phát xít gây phẫn nộ

Pritz, một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới được thành lập, gây tranh cãi sau khi đeo băng tay mang biểu tượng trông giống cờ của phát xít Đức trong các màn trình diễn.

Hồi đầu tháng này, Pritz đã trình diễn tại một cuộc đua ngựa và đeo băng tay có chữ “X” màu đen trong một vòng tròn trắng, đặt trên nền đỏ. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nhóm nhạc, với những lời bình luận như “họ đang cổ súy cho tội ác chiến tranh”.

Nhóm nhạc nữ K-pop gợi lại biểu tượng phát xít gây phẫn nộ
Ban nhạc Pritz với chiếc băng tay gây tranh cãi.

Tuy nhiên công ty Pandagram đại diện cho nhóm nhạc đã giải thích trên tờ Wall Street Journal rằng nhóm lấy cảm hứng từ các tấm biển hạn chế tốc độ để tạo ra chiếc băng tay mang biểu tượng gây tranh cãi. Theo đó, vòng tròn trắng nằm trên nền đỏ giống như một con đường. Các mũi tên màu đen giống như hoài bão của nhóm nhạc, muốn mở rộng ra bốn hướng và không ngại bất kỳ giới hạn nào.

Song lời giải thích này vẫn không khiến Pritz tránh khỏi việc tiếp tục bị chỉ trích.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.