Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Netizen Hàn: Twice sẽ đánh bại cả Black Pink lẫn Red Velvet
Một giả thuyết đưa ra rằng nếu 3 tân binh nữ đình đám hiện nay cùng comeback, ai là nhóm có sức mạnh, lượng fan đông đảo nhất.

Mới đây, một netizen Hàn mở cuộc bình chọn trên forum Kpop với nội dung: "Nếu Red Velvet, Twice và Black Pink trở lại cùng thời điểm, girlgroup nào sẽ chiến thắng?". Bảng bình chọn gây tranh cãi này đã thu hút nhiều lá phiếu cũng như các bình luận từ phía người hâm mộ.

netizen-han-twice-se-danh-bai-ca-black-pink-lan-red-velvet

Twice được đánh giá là nhóm nhạc nữ mạnh nhất hiện nay.

Kết quả tỏ rõ sự chênh lệch khi Twice chiến thắng với 72,73%, Black Pink với 17,65% và cuối cùng là Red Velvet. Điều này cho thấy dù ra mắt sau nhưng các cô gái nhà JYP đã khẳng định chỗ đứng, sở hữu lượng fandom lớn và độ phủ sóng với công chúng. Red Velvet tuy có tiếng là gà nhà SM nhưng lại rõ yếu thế trong cuộc đấu giữa các tân binh nữ.

Twice sở hữu thành tích khủng với chỉ 2 album là Ooh AhhCheer Up nhưng đã bán được hơn 150.000 album, con số lớn với bất kỳ nghệ sĩ nữ nào. Cheer Up còn vượt qua Tell Me, lọt top 10 Melon trong 17 tuần liền. Nếu comeback với một bài hát hay, chắc chắn Twice không hề có đối thủ cả ở mảng nhạc số lẫn bán album.

netizen-han-twice-se-danh-bai-ca-black-pink-lan-red-velvet-1

Mới debut nhưng Black Pink rất mạnh khoản nhạc số.

Black Pink mới debut được vài tháng nhưng đã sở hữu 2 hit lớn, chất lượng các ca khúc đều được đảm bảo. Trong khi đó, Red Velvet với gu âm nhạc lạ, thường xuyên thay đổi phong cách và lượng fandom không quá lớn mạnh sẽ khiến họ thảm bại nếu đối mặt với Twice và Black Pink.

netizen-han-twice-se-danh-bai-ca-black-pink-lan-red-velvet-2

Red Velvet bất ngờ bị đánh giá yếu thế trong nhóm nhạc nữ.

Các netizen đưa ra lời bình luận về cuộc bình chọn: "Twice đầu tiên, đến Black Pink và cuối cùng là Red Velvet", "Doanh thu album TWICE sẽ thắng. Cúp trên mấy show âm nhạc TWICE cũng sẽ nhiều nhất. Nhạc số thì ai cũng có thể thắng, vì nó phụ thuộc vào bài hát", "Doanh số bán album của TWICE là không thể đánh bại rồi. Mảng nhạc số thì có thể giữa TWICE và Black Pink. Theo tôi thì không cần phải đề cập đến Red Velvet trong chủ đề này'', "TWICE bây giờ là tường thành rồi. Tôi sẽ chọn họ", "Nếu Red Velvet ra bài hát tốt thì không thể đùa được, họ cũng tăng doanh số sau mỗi lần comeback đó, là cuộc chiến của Twice và Red Velvet thôi", "Hiện giờ thì Twice có những con số có lợi nhất, vì là fan của Black Pink nên tôi mong nhóm sẽ đuổi kịp".

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Việt 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:21)
Ảnh hot sao Hàn 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1084 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ