Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Mariah Carey chi 35 triệu USD mua bảo hiểm cho đôi chân

Ngoài ra, diva Mỹ cũng chi thêm 35 triệu USD bảo hiểm cho giọng hát trong tour diễn mới.

 
mariah-carey-chi-35-trieu-usd-mua-bao-hiem-cho-doi-chan

Mariah sexy trong tour diễn mới.

Mariah Carey bắt đầu chuyến lưu diễn Sweet Sweet Fantasy ở châu Âu từ giữa tháng 3. Tour sẽ kéo dài đến hết mùa hè ở cả Nam Phi và Nam Mỹ. Lo lắng có thể rủi ro mất tiền tấn nếu xảy ra sự cố, Mariah Carey đã mạnh tay chi tiền bảo hiểm cho thân thể.

Theo TMZ, diva 46 tuổi đã chi 35 triệu USD (778 tỷ đồng) bảo hiểm đôi chân và 35 triệu USD bảo hiểm giọng hát. Mariah thường xuyên xỏ những đôi giày cao chót vót trong khi biểu diễn nên việc mua bảo hiểm được cho là điều khá cần thiết. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đầy đủ cho nữ ca sĩ nếu chân cô bị trầy xước, bầm tím hay chấn thương. Những lần đi tour trước đây, Mariah đều chi hàng triệu đô mua bảo hiểm cho đôi chân ngọc ngà của mình.

mariah-carey-chi-35-trieu-usd-mua-bao-hiem-cho-doi-chan-1

Nữ ca sĩ không tiếc tiền bảo hiểm cho đôi chân ngọt ngà.

Bên cạnh việc mua bảo hiểm đắt đỏ, Mariah Carey cũng thường trở thành đề tài bàn tán vì "mắc bệnh ngôi sao". Giọng ca Without You từng yêu cầu có ít nhất 11 vệ sĩ đứng quanh bàn ăn tại một nhà hàng để những thực khách khác không thể nhìn thấy cô đang ăn gì. Nữ ca sĩ cũng bị đồn đã đòi hỏi một chiếc bàn cổ kính giá hơn 70.000 USD tại London để cô ngồi ký tặng cho các fan. Bên cạnh đó, phòng khách sạn hạng sang phải luôn được sắp xếp theo đúng yêu cầu riêng của cô, từ chất liệu ga trải giường tới nơi đặt TV...

Có lần, Mariah Carey còn muốn một lái xe riêng cho con chó cưng, một trợ lý để bưng nước và cầm ống mút cho cô uống. Ngoài ra, trong buổi biểu diễn Giáng sinh ở London, diva đòi có 20 chú mèo trắng và 100 chim bồ câu trắng cùng xuất hiện cạnh cô trong lúc hát. Tuy nhiên nhà tổ chức chỉ có thể đáp ứng về bồ câu còn mèo thì bị các quan chức y tế Anh phản đối kịch liệt.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ