Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Mai Khôi và những sở thích kỳ quặc

Mai Khôi vốn tính thẳng thắn, ngay cả khi chia sẻ những chuyện rất riêng và có phần “không giống ai” của mình

Có tên đẹp là do tình cờ

Tên của Khôi là do mẹ đặt. Sau khi đọc một cuốn sách, thấy cái tên hay hay, mẹ cô quyết định “áp dụng” cho con gái. Khôi tìm hiểu và phát hiện tên mình có rất nhiều ý nghĩa. Khôi chia sẻ: “Mai Khôi vừa là hoa hồng, còn láy lại là Khai Môi, nghĩa là gặp nhau là phải hôn nhau”.

Mai Khôi và những sở thích kỳ quặc

Hút thuốc vì mê bật lửa

Mai Khôi có một chiếc bật lửa hiệu Dupont rất đẹp. Được biết, đây là chiếc thứ 1.933 trong tổng số 2.686 chiếc hãng này đã sản xuất và bán ra trên toàn thế giới. Mai Khôi cho biết: “Đây là quà tặng của một người bạn rất hiểu mình. Mình hút thuốc cũng chỉ vì cái tật mê cái đẹp này đây”.

Vạ miệng nhưng vẫn không sửa
Mai Khôi cho rằng tính cô vốn thẳng thắn và những gì cô phát biểu là quan điểm cá nhân, đâu ảnh hưởng đến ai khác. Theo cô, “có những điều dù mình không nói, mọi người cũng thấy. Ví dụ chuyện Khôi không mặc áo lót khi ra đường, nếu gặp mình ở ngoài, mọi người cũng biết, đâu cần đợi đến lúc mình lên báo nói mọi người mới bàn tán”.

Tay run vẫn thích đánh đàn
Vật bất ly thân của Mai Khôi là một chiếc kẹp đàn. Lý do là vì: “Mình bị yếu tim nên khi chơi đàn, ngón tay không được chắc, vẫn bị run dù tập luyện cả chục năm nay. Kẹp đàn giúp mình chơi đàn ở một thế tay dễ dàng hơn. Bởi vậy, điện thoại di động có thể quên chứ món này thì không bao giờ thiếu những lúc Khôi đi diễn”.

Mai Khôi và những sở thích kỳ quặc

Sáng tác ca khúc khi buồn
Có đến 90% ca khúc của Mai Khôi ra đời trong những lúc cô có cảm xúc không vui.

Giảm cân, thanh lọc cơ thể
Mỗi sáng, Mai Khôi uống một ly nước lớn để “thanh lọc” cơ thể. Việc này lặp lại nhiều lần trong ngày như cách giúp cô giữ gìn sức khỏe. Nhu cầu sống không quá cao
Với cô ca sĩ này, chỉ cần một show đi hát event là cô đã có thể sống cả tháng, vì “nhu cầu của Mai  Khôi không quá cao. Không mấy khi đi hội hè, vũ trường, ít ngồi quán cà-phê, người đẹp chỉ cố định lịch đi tập tennis sáu ngày một tuần”.

 

Theo Dân Nguyễn/ Thế giới văn hóa

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi chơi biển cùng Kim Lý?
Thứ năm, 17/08/2017 09:13
12052 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.