Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Madonna quảng cáo album từ bi kịch báo Pháp

Nữ hoàng nhạc pop được cho rằng đã lấy bi kịch vụ xả súng ở tòa báo Pháp mới đây như một cơ hội để quảng bá cho album mới.

Madonna sẽ phát hành album Rebel Heart vào tháng 3 năm nay và đang tích cực quảng bá nó. Mới đây, nữ ca sĩ đăng đàn những lời chia sẻ về vụ xả súng tại tòa báo Pháp Charlie Hebdo đang khiến thế giới rúng động.

Trên trang cá nhân, Madonna đăng bức ảnh có dòng chữ “Je Suis Charlie  (I am Charlie)” và viết chú thích: “Đây là khoảng thời gian đen tối mà chúng ta đang phải chịu đựng. Sự thiếu hiểu biết đem đến cực đoan và nỗi sợ hãi. Chúng ta chỉ có thể chống lại bóng tối bằng ánh sáng. Tất cả chúng ta là Charlie!” – Madonna còn gắn hashtag #rebelheartsFollowing trong lời nhắn.

Một trong hai tin nhắn của Madonna trên trang cá nhân.
Một trong hai tin nhắn của Madonna trên trang cá nhân.

Diva nhạc pop sau đó đăng một bức ảnh khác và viết: “Chúng ta tôn trọng tất cả tôn giáo nhưng cũng phải tôn trọng mạng sống con người. Nhân danh đấng tối cao để giết người thì đó là ý định của con người chứ không phải do đấng tối cao”, với lời nhắn này, Madonna sử dụng hashtag #livingforlove – đĩa đơn mới Living For Love của cô.

Diva nhạc pop có mặt ở sân bay hôm 7/1.
Diva nhạc pop có mặt ở sân bay hôm 7/1.

Việc Madonna “cài đặt” hashtag cho album mới khiến cư dân mạng cho rằng cô đang tranh thủ sử dụng bi kịch xả súng này như cơ hội để quảng bá cho âm nhạc, số khác nghĩ rằng nữ ca sĩ đơn giản chỉ muốn gửi đi thông điệp hòa bình.  Trước đó, giọng ca 56 tuổi gây tranh cãi khi chế ảnh nhà hoạt động dân quyền Luther King và cố tổng thống Nelson Mandela. Hồi cuối tháng 12/2014, album Rebel Heart bị rò rỉ trên mạng khiến nữ chủ nhân nổi giận gọi đây là hành động “cưỡng hiếp nghệ thuật” và “khủng bố”.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
9575 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.