Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Madonna làm lành với chồng cũ sau cuộc chiến giành con trai

Nữ ca sĩ đã chấp nhận nhường quyền chăm sóc con trai cho đạo diễn Guy Ritchie.

 
madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai

Cuối tuần trước, đạo diễn Guy Ritchie tới nhà của Madonna tại London, xách theo chai rượu vang.

madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai-1

Suốt một tháng trước, Guy Ritchie và Madonna quyết liệt giành quyền nuôi con trong "cuộc chiến" tại tòa. Căn nguyên bắt nguồn từ việc cậu con trai Rocco 15 tuổi bỗng nhiên bỏ nhà ở Mỹ để tới Anh sống cùng bố và kiên quyết không về với mẹ. Tuy nhiên sau một thời gian kiện tụng thông qua luật sư, Madonna tới London và nhận thấy rằng con trai đang sống rất hạnh phúc cùng bố. Bởi vậy cô đã tự rút đơn kiện, chấp nhận cho chồng cũ nuôi con.

madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai-2

Đạo diễn Guy Ritchie tới nhà vợ cũ khoảng 20 phút, để lại chai rượu và phấn khởi ra về. Có vẻ như mối quan hệ của anh và Madonna đã được cải thiện tốt đẹp.

madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai-3

Madonna cũng quyết định ở lại Anh một thời gian để gần gũi với con trai (mặc áo vàng). Hai mẹ con cùng nhau đi tham quan triễn lãm vào đầu tuần này.

madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai-4

Madonna và con trai đi ăn tối ở London.

madonna-lam-lanh-voi-chong-cu-sau-cuoc-chien-gianh-con-trai-5

Cậu con trai tuổi teen trông rất vui vẻ khi gặp mẹ, xóa bỏ những xung khắc trước đây giữa hai mẹ con. Rocco là con trai duy nhất của Madonna với đạo diễn Ritchie trong 8 năm chung sống (2000-2008).

 

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.