Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Lệ Quyên bị chỉnh vì cố tình hát sai nhạc

Vì sợ khán giả nghĩ mình hát sai, cô ca sĩ đã cố tình thu âm theo những “bản lỗi” đã được nhiều người biết trước đó.

 

Những bài hát không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An đã từng chinh phục được nhiều khán giả yêu nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian dài được trình bày bởi nhiều thế hệ ca sĩ, các ca khúc đã bị thay đổi ít nhiều, cả về lời hát lẫn giai điệu.

Vì vậy, với album Vùng tóc nhớ tập hợp 10 bản không tên, đích thân tác giả đã phải chỉnh sửa lại từng nốt nhạc, từng lời hát trước khi giao bài cho ca sĩ thể hiện là Lệ Quyên. Ông muốn những sáng tác của mình phải được hát một cách chính xác nhất trong sản phẩm này.

Lệ Quyên, Vũ Thành An, album
Lệ Quyên

Tuy nhiên, với Lệ Quyên, đây lại là một áp lực không nhỏ. Ca sĩ cho biết vì từ trước tới giờ, các khán giả đã rất quen thuộc với những phiên bản “lỗi” trước đó, vì vậy cô sợ họ không quen với bản chuẩn và đánh giá rằng cô hát sai.

Thậm chí, trong quá trình thực hiện album này, giọng ca Giấc mơ có thật đã từng cố tình hát theo lối cũ. Thế nhưng sau đó, cô vẫn phải sửa lại theo yêu cầu của nhà sản xuất cũng như tác giả. Đã có hơn chục đoạn phải thu lại.

Dù chỉ sai 1, 2 chữ nhưng công đoạn này cũng ngốn 1 khoảng thời gian không nhỏ. Sau gần 6 tháng tỉ mẩn thực hiện như vậy, Lệ Quyên – Vùng tóc nhớ mới hoàn thành và chính thức được giới thiệu tới khán giả.

Đổ nhiều công sức cho sản phẩm này, đổi lại cô ca sĩ người Thái Nguyên đã được Vũ Thành An đánh giá rất cao: “Mỗi thời đại, Trời lại sinh ra những nghệ sĩ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một vóc dáng quý hiếm”.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hương Giang Idol khoe dáng ở Hy Lạp (Thứ ba, 21/11/2017 10:30)
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 18/11/2017 09:57)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.