Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Lệ Quyên bị chỉnh vì cố tình hát sai nhạc

Vì sợ khán giả nghĩ mình hát sai, cô ca sĩ đã cố tình thu âm theo những “bản lỗi” đã được nhiều người biết trước đó.

 

Những bài hát không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An đã từng chinh phục được nhiều khán giả yêu nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian dài được trình bày bởi nhiều thế hệ ca sĩ, các ca khúc đã bị thay đổi ít nhiều, cả về lời hát lẫn giai điệu.

Vì vậy, với album Vùng tóc nhớ tập hợp 10 bản không tên, đích thân tác giả đã phải chỉnh sửa lại từng nốt nhạc, từng lời hát trước khi giao bài cho ca sĩ thể hiện là Lệ Quyên. Ông muốn những sáng tác của mình phải được hát một cách chính xác nhất trong sản phẩm này.

Lệ Quyên, Vũ Thành An, album
Lệ Quyên

Tuy nhiên, với Lệ Quyên, đây lại là một áp lực không nhỏ. Ca sĩ cho biết vì từ trước tới giờ, các khán giả đã rất quen thuộc với những phiên bản “lỗi” trước đó, vì vậy cô sợ họ không quen với bản chuẩn và đánh giá rằng cô hát sai.

Thậm chí, trong quá trình thực hiện album này, giọng ca Giấc mơ có thật đã từng cố tình hát theo lối cũ. Thế nhưng sau đó, cô vẫn phải sửa lại theo yêu cầu của nhà sản xuất cũng như tác giả. Đã có hơn chục đoạn phải thu lại.

Dù chỉ sai 1, 2 chữ nhưng công đoạn này cũng ngốn 1 khoảng thời gian không nhỏ. Sau gần 6 tháng tỉ mẩn thực hiện như vậy, Lệ Quyên – Vùng tóc nhớ mới hoàn thành và chính thức được giới thiệu tới khán giả.

Đổ nhiều công sức cho sản phẩm này, đổi lại cô ca sĩ người Thái Nguyên đã được Vũ Thành An đánh giá rất cao: “Mỗi thời đại, Trời lại sinh ra những nghệ sĩ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một vóc dáng quý hiếm”.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
971 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ