Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Lệ Quyên bị chỉnh vì cố tình hát sai nhạc

Vì sợ khán giả nghĩ mình hát sai, cô ca sĩ đã cố tình thu âm theo những “bản lỗi” đã được nhiều người biết trước đó.

 

Những bài hát không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An đã từng chinh phục được nhiều khán giả yêu nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian dài được trình bày bởi nhiều thế hệ ca sĩ, các ca khúc đã bị thay đổi ít nhiều, cả về lời hát lẫn giai điệu.

Vì vậy, với album Vùng tóc nhớ tập hợp 10 bản không tên, đích thân tác giả đã phải chỉnh sửa lại từng nốt nhạc, từng lời hát trước khi giao bài cho ca sĩ thể hiện là Lệ Quyên. Ông muốn những sáng tác của mình phải được hát một cách chính xác nhất trong sản phẩm này.

Lệ Quyên, Vũ Thành An, album
Lệ Quyên

Tuy nhiên, với Lệ Quyên, đây lại là một áp lực không nhỏ. Ca sĩ cho biết vì từ trước tới giờ, các khán giả đã rất quen thuộc với những phiên bản “lỗi” trước đó, vì vậy cô sợ họ không quen với bản chuẩn và đánh giá rằng cô hát sai.

Thậm chí, trong quá trình thực hiện album này, giọng ca Giấc mơ có thật đã từng cố tình hát theo lối cũ. Thế nhưng sau đó, cô vẫn phải sửa lại theo yêu cầu của nhà sản xuất cũng như tác giả. Đã có hơn chục đoạn phải thu lại.

Dù chỉ sai 1, 2 chữ nhưng công đoạn này cũng ngốn 1 khoảng thời gian không nhỏ. Sau gần 6 tháng tỉ mẩn thực hiện như vậy, Lệ Quyên – Vùng tóc nhớ mới hoàn thành và chính thức được giới thiệu tới khán giả.

Đổ nhiều công sức cho sản phẩm này, đổi lại cô ca sĩ người Thái Nguyên đã được Vũ Thành An đánh giá rất cao: “Mỗi thời đại, Trời lại sinh ra những nghệ sĩ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một vóc dáng quý hiếm”.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Selena Gomez gợi cảm ra phố với mốt không bra
Thứ ba, 26/09/2017 15:34
7027 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.