Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Lần thứ 3 hủy show thông qua Instagram story, có cần nêu danh tính của 'cô gái ấy' không?

Đến hẹn lại lên, nàng tiểu diva đỏng đa đỏng đảnh hết phần thiên hạ Ariana Grande lại tiếp tục hủy show thông qua chiếc Instagram story thần thánh nhất quả đất của mình… Và lần này, “nạn nhân” của cô gái Dangerous Woman chính là khán giả tại Las Vegas.

Lần thứ 3 hủy show thông qua Instagram story, có cần nêu danh tính của cô gái ấy không?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đáng lí ra, cô nàng ca sĩ “khó chiều” của chúng ta sẽ có một concert hoành tráng tại The Chelsea, Las Vegas vào cuối tuần này trong một chương trình mừng năm mới. Tuy nhiên đoán xem? Đúng rồi, cô nàng đã tiếp tục “bùng” show ngay trước đêm diễn vài ngày…

Lần thứ 3 hủy show thông qua Instagram story, có cần nêu danh tính của cô gái ấy không?

“Vegas à, hiện tại thì tôi đang gặp vài vấn đề về sức khỏe và tôi thực sự cảm thấy còn hơn cả có lỗi với các bạn khi không thể trình diễn cuối tuần này. Tôi yêu các bạn rất nhiều và chắc chắn sẽ đền bù cho mọi người vào năm sau nhé!” Có lẽ đến đây, chúng ta cũng chả cần bàn tán gì thêm nữa đúng không, quả là một tình huống… cười ra nước mắt.

Lần thứ 3 hủy show thông qua Instagram story, có cần nêu danh tính của cô gái ấy không?

Hiện tại, Ariana Grande đang có một năm thành công nhất trong sự nghiệp của mình: Thank U, Next tiếp tục trụ vững vị trí Quán quân Billboard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp, được Billboard vinh danh là Người phụ nữ của năm cùng vô số các thành tựu khác đạt được trong năm nay.

Và, để kết lại, tiếp tục là một điệp khúc bất tận: Vâng, cô hoàn toàn có thể cáo lỗi người hâm mộ vì bệnh hoặc vì đang thấy “ẩm ương” và hủy show, đó là điều không ai trách, nhưng làm ơn, lần tới đừng dùng Instagram story nữa, được chứ?

 

Theo saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.