Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Kyuhyun sợ Super Junior ghen tị vì album solo

Album dành cho mùa thu của Kyuhyun nhanh chóng thống trị các trang nhạc số.

Nửa đêm 12/11, album solo At Gwanghwamun của Kyuhyun đã được phát hành qua các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây là album cá nhân đầu tiên của cậu em út Super Junior, nếu không tính đến dự án nhạc phim trước đây.

At Gwanghwamun gồm 7 ca khúc thuộc thể loại ballad, sở trường của Kyuhyun. Anh vẫn được đánh giá là thần tượng có chất giọng tốt trong Kpop. Đích thân anh soạn nhạc cho bài My Thoughts, Your Memories, trong khi bạn thân Changmin (TVXQ) viết lời.

Hình ảnh quảng bá cho album solo của Kyuhyun.
Hình ảnh quảng bá cho album solo của Kyuhyun.

Danh tiếng của Kyuhyun cùng với chất lượng của các bài hát trong album đã nhanh chóng mang lại thành tích cho anh. Bài hát chủ đề cùng tên đã chiếm giữ vị trí quán quân trên các trang nghe nhạc trực tuyến chủ chốt như Melon, Genie, Naver, Mnet, Olleh, Bugs và monkey3. Kyuhyun chia sẻ cảm xúc hạnh phúc “vui đến nỗi không ngủ được” qua mạng xã hội.

Ngày 13/11, Kyuhyun đã tổ chức một chương trình nhỏ để giới thiệu mini album, với sự tham gia của 200 fan. Ngoài ra, Leeteuk và Ryeowook (Super Junior) và Changmin (TVXQ) cũng đến để cổ vũ anh.

Nếu không tính nhóm nhỏ Super Junior-M, Kyuhuyn là người đầu tiên của nhóm nhạc đông dân có album đánh lẻ. Anh tâm sự: “Tôi cảm thấy chút áp lực, nhưng giờ thì không còn nữa. Các thành viên khác cũng động viên tôi. Tôi nghĩ, nếu mình làm tốt, công ty sẽ nghĩ: ‘Ồ, Super Junior cũng có thể hát solo’, và họ sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển mảng đó nhiều hơn”.

Changmin, Ryeowook và Leeteuk xuất hiện tại buổi ra mắt album.
Changmin, Ryeowook và Leeteuk xuất hiện tại buổi ra mắt album.

Anh cho biết album được chuẩn bị suốt 2 năm qua. Anh cũng không tiết lộ về dự án với các thành viên vì "sợ họ ghen tức". Anh đùa: “Tôi nghĩ anh Yesung sẽ ghen tị. Nhưng khi album ra mắt, anh ấy là người đầu tiên gọi điện và chúc mừng tôi. Các thành viên khác cũng nói rằng họ yêu mến và mừng cho tôi. Anh Heechul đang ở Nhật Bản nhưng vẫn nghe nhạc của tôi. Anh Eunhyuk và Donghae thì nghe từ tận London”. Kyuhyun sẽ biểu diễn bài At Gwanghwamun trên Music Bank vào ngày 14/11.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
Ảnh hot sao Hàn (Thứ tư, 14/02/2018 14:35)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ