Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Khánh My sụt 3kg khi về nước sau show 'Victoria Secret'
Chân dài vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại London và thăm gia đình tại Mỹ.
Sau khi tham dự Victorias Secret show, người đẹp còn ở lại Lon Don bàn kế hoạch với các nhà thiết kế nổi tiếng để thực hiện những bộ ảnh. Sau đó, cô di chuyển sang Mỹ để tham gia đình.

Khánh My vừa đáp chuyến bay về Sài Gòn sau khi tham dự Victoria’s Secret show và chuyến công tác dài tại nước ngoài. Người đẹp diện style giản dị nhưng cá tính với tông màu trắng đen sang trọng, áo croptop trắng đi kèm quần short da, phối cùng tất lưới đen và boots cổ cao.

Khánh My xuất hiện tại sân bay với style giản dị nhưng cá tính với tông màu trắng đen sang trọng. Cô diện áo croptop trắng đi kèm quần short da, phối cùng với lưới đen và boots ống cao da. Trông cô vô cùng sành điệu khi khéo léo khoe ba vòng hoàn mĩ cùng đôi chân dài miên man.

Sau khi tham dự Victoria’s Secret show, người đẹp còn ở lại London bàn kế hoạch với các nhà thiết kế nổi tiếng để thực hiện những bộ ảnh. Sau đó, cô sang Mỹ để thăm gia đình.

Đồng thời, cô cũng phải tất bật lo toan công việc kinh doanh của gia đình. Vì trái múi giờ và cường độ làm việc quá căng thẳng, nguwofi đẹp đã sụt liên tục 3 kí liền trong vòng hai tuần lễ.

Chân dài dành thời gian cho gia đình và hoàn tất những hợp đồng kinh doanh trước khi trở về Việt Nam. 

Vì trái múi giờ và cường độ làm việc quá căng thẳng, nguwofi đẹp đã sụt liên tục 3 kí liền trong vòng hai tuần lễ.

Làm việc căng thẳng và trái múi giờ khiến nguời đẹp đã sụt 3 ký liền trong vòng hai tuần lễ.

5-1202-1418625477.jpg

Khánh My chia sẻ: "Chuyến đi này tuy không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, du lịch nhưng đổi lại My được giao lưu và học hỏi rất nhiều ở xứ bạn. Dù sụt ký và đang bị dị ứng da nhưng My thấy công sức mình đã bỏ ra rất xứng đáng".

Vừa trở về Việt Nam, chưa kịp nghĩ ngơi, chân dài lại tiếp tục hoàn toàn những dự định trước khi chào đón năm mới. Khánh My hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón chờ và ủng hộ cho các sản phẩm tới của cô.

Vừa trở về Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi, chân dài lại tiếp tục bắt tay vào công việc trước khi chào đón năm mới. Khánh My hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón chờ và ủng hộ cho các sản phẩm tới của cô.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.