Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Jessica nhận giải thưởng Yahoo châu Á

Cựu thành viên SNSD bày tỏ tham vọng phát triển ở thị trường Trung Quốc.

Ngày 8/12, lễ trao giải Yahoo Asia Buzz Awards đã diễn ra tại Hong Kong. Giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2003, lựa chọn những gương mặt nổi bật và có sức ảnh hưởng nhất trong châu Á dựa trên số liệu từ công cụ tìm kiếm của Yahoo và bình chọn từ khán giả.

Cựu thành viên của nhóm SNSD - Jessica - cũng đến tham dự sự kiện. Thanh lịch trong chiếc váy đen lấp lánh, Jessica vui vẻ nhận giải Nữ nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014 của Yahoo châu Á.

Jessica rạng rỡ tại lễ trao giải.
Jessica rạng rỡ tại lễ trao giải.

Nữ ca sĩ Hàn không quên vẫy chào người hâm mộ tới ủng hộ mình. Cô gửi lời cảm ơn fan đã mang lại cho cô giải thưởng này. Jessica cũng tiết lộ về một tương lai “với nhiều cơ hội” mà cô muốn thử, như lấn sân sang thị trường Trung Quốc.

Thị trường đông dân nhất thế giới có thể là hướng đi mà Jessica nhắm tới. Sau khi rời nhóm SNSD, Jessica vẫn thuộc quyền quản lý của công ty SM Entertainment. Tuy nhiên, hoạt động chủ yếu của Jessica là đi dự sự kiện và quảng bá cho nhãn hiệu thời trang mà cô sở hữu.

Là một trong những giọng ca được yêu thích khi còn ở trong nhóm nhạc quốc dân, người hâm mộ kỳ vọng sớm chứng kiến một nữ ca sĩ solo Jessica trên sân khấu. Khả năng Jessica thành công ở Trung Quốc là khá lạc quan, khi cô sở hữu lực lượng fan hùng hậu ở thị trường Hoa ngữ.

Cô nhí nhảnh gửi nụ hôn gió cảm ơn fan.
 
Cô nhí nhảnh gửi nụ hôn gió cảm ơn fan.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ