Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Hongki (F.T. Island) đe dọa công ty quản lý?

Ca sĩ sinh năm 1990 không phải là thần tượng Hàn duy nhất bộc lộ tâm trạng khó chịu qua mạng xã hội.

Ngày 22/10, giọng ca chính của nhóm F.T. Island đột ngột đăng tải thông điệp kỳ lạ trên tài khoản Instagram: “Tôi sẽ sớm bùng nổ. Các anh có làm việc của mình một cách đúng đắn không đấy, gia đình của tôi? Các anh chẳng làm gì đúng đắn hết”. Hongki đã quyết định chia sẻ tâm trạng bức xúc qua mạng xã hội vì “nói với ai cũng chỉ nhận được câu trả lời như nhau”.

Sau đó, Hongki tiếp tục viết: “Người ta nói tôi đã thay đổi. Giờ thì, những lời lẽ đầy tổn thương làm tôi thay đổi. Tôi thấy mình đang hành động như một con người nhất, hơn bao giờ hết. Những lời ấy đang thay đổi tôi. Xin lỗi vì những lỗi lầm của chúng tôi... Tôi sẽ làm vậy, còn các anh chẳng nói gì. Ngày hôm nay thật đau đớn”.

Hongki khiến fan lo lắng.
Ca sĩ Hongki.

Mặc dù Hongki nhanh chóng xóa bỏ các thông điệp trên, người hâm mộ vẫn hoài nghi về đối tượng mà anh muốn ám chỉ. Phần lớn ý kiến cho rằng ca sĩ sinh năm 1990 bất mãn với công ty quản lý FNC. F.T. Island được xem là ban nhạc thành công lớn đầu tiên mà FNC lăng xê. Thời gian gần đây, công ty tập trung phát triển CNBLUE và AOA nhiều hơn F.T. Island. Có lẽ chính chiến lược thiếu công bằng khiến Hongki bức xúc.

F.T. Island ra mắt năm 2007.
F.T. Island ra mắt năm 2007.

Tin đồn về cách phân biệt đối xử trong nội bộ FNC rõ rệt tới mức chính giám đốc điều hành Han Sungho phải lên tiếng. Trong chương trình Sleeping With The Boss hôm 3/10, giám đốc Han, cùng Jonghyun và Minhyuk (CNBLUE), Hongki và Seunghyun (F.T. Island) khẳng định hai nhóm được hỗ trợ tương tự nhau. Trước đó, fan của F.T. Island tỏ ra khó chịu vì cho rằng CNBLUE được cấp xe và chỗ ở tốt hơn “công thần” đầu tiên của công ty là F.T. Island. Trong năm 2014, F.T. Island hoạt động chính ở Nhật Bản.

Hongki không phải là thần tượng Hàn duy nhất bộc lộ tâm trạng khó chịu qua mạng xã hội. Hồi tháng 9, trưởng nhóm nhạc ZE:A là Lee Hoo đã gây xôn xao với hàng loạt lời nhắn đe dọa tiết lộ bí mật của công ty Star Empire. Mới đây, Star Empire tuyên bố Lee Hoo sẽ tạm ngưng sử dụng tài khoản mạng xã hội sau chia sẻ gây sốc về thu nhập của anh.

CNBLUE ra mắt từ năm 2009.
CNBLUE ra mắt từ năm 2009.
AOA ra mắt năm 2012.
 
AOA ra mắt năm 2012.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.