Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
HLV The Voice Mỹ làm thót tim khán giả vòng Đối đầu

Tối 13/10 (giờ địa phương), tập đầu tiên của vòng Đối đầu The Voice Mỹ chính thức lên sóng. Sau ba tuần dày công tuyển chọn, Adam, Blake, Gwen và Pharrell đã tìm ra được 48 gương mặt sáng giá, hình thành nên bốn đội hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, vào đến vòng Đối đầu, con số đó sẽ giảm xuống gần một nửa, đòi hỏi các thí sinh phải cố gắng nhiều hơn so với những gì họ đã thể hiện ở vòng Giấu mặt.

Dàn cố vấn mùa giải này gồm có Stevie Nicks (đội Adam), Gavin Rossdale (đội Gwen), Little Big Town (đội Blake) và Alicia Keys (đội Pharrell). Cùng với các huấn luyện viên, họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các thí sinh thể hiện tốt nhất trên sân khấu. Luật cướp thí sinh vẫn được duy trì, theo đó, mỗi huấn luyện viên nắm trong tay hai quyền cướp thí sinh từ đội bạn.

HLV The Voice Mỹ làm thót tim khán giả vòng Đối đầu
HLV The Voice Mỹ làm thót tim khán giả vòng Đối đầu
HLV The Voice Mỹ làm thót tim khán giả vòng Đối đầu
Dàn cố vấn mùa bảy.
Dàn cố vấn mùa bảy.

Trong đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, đội của nữ huấn luyện viên Gwen Stefani ra quân với hai cặp thí sinh: Taylor John Williams và Amanda Lee Peers cùng với Sugar Joans và Jean Kelley.

Cặp đấu thứ nhất được Gwen giao cho ca khúc Jolene. Ca khúc này vốn được viết cho giọng nữ, do đó lợi thế có phần nghiêng về Amanda Lee Peers. Cô đã thể hiện nó rất cảm xúc và các huấn luyện viên đều cảm nhận được điều đó. Tuy nhiên, Gwen đã khiến mọi người khá bất ngờ trước quyết định chọn Taylor John Williams. Và bất ngờ hơn nữa khi không một ai ra tay cứu lấy giọng hát đầy cảm xúc Amanda Lee Peers.

 

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ