Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Hình ảnh thời trẻ của danh ca Bảo Yến

Khi ngồi xem lại những hình ảnh từ những ngày mới vào nghề của mình, ca sĩ Bảo Yến khá xúc động.

Chị kể mình bắt đầu đi hát từ năm 15 tuổi nhưng chính thức bước vào ca hát chuyên nghiệp là năm 25 tuổi. Đây là những hình ảnh của Bảo Yến chụp lúc mới khởi nghiệp.

Những năm đó, chị liên tục nhận các show ở nhiều tỉnh, thành và các phòng trà trong thành phố. 

Việc đi lại lúc đó rất khó khăn vì phương tiện đi lại không có nhiều. Có show ở tận Vũng Tàu, chị phải chạy xe máy xuống đó để biểu diễn.

Trong liveshow của Bảo Yến diễn ra vào ngày 6/12 tới đây sẽ có 1 góc Dấu Ấn để trưng bày những kỷ vật lưu niệm của chị, trong đó có chiếc áo khoác đã đi cùng chị suốt 32 năm qua và chiếc micro mà chị đã lưu giữ suốt 20 năm, cũng như những hình ảnh của chị trong hơn 3 thập niên ca hát.

Đây là liveshow mà nhiều khán giả hâm mộ giọng hát đặc biệt của Bảo Yến chờ đợi, bởi dù rất nổi tiếng và được nhiều khán giả trong, ngoài nước yêu thích nhưng Bảo Yến chưa từng thực hiện liveshow. 

 Để có sự xuất hiện của chị trong chương trình Dấu Ấn, Ban Tổ Chức đã thuyết phục chị trong suốt 1 năm. Và như chia sẻ trước đó của Bảo Yến, đây là liveshow đầu tiên và có thể là liveshow duy nhất của chị.

Trong liveshow, Bảo Yến sẽ có 15 tiết mục, trong đó có 14 ca khúc riêng lẻ và 1 liên khúc gồm những ca khúc nhạc nước ngoài nổi tiếng. Bởi, với thời lượng có hạn của chương trình, nhiều ca sĩ thường chọn liên khúc hoặc mashup để có thể biểu diễn nhiều ca khúc nhất có thể nhưng Bảo Yến lại không như thế, dù chị sở hữu khối lượng bài hit rất lớn. Chị muốn khán giả của mình có thể thưởng thức các ca khúc trọn vẹn nhất.

 

Theo tapchilamdep

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Pha Lê khóc nức nở cầu cứu sau khi bị giật túi xách
Thứ bảy, 23/09/2017 12:09
21847 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.