Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động

Hai thần tượng nhà JYP sẽ phải tạm dừng hoạt động một thời gian vì lý do sức khỏe.

Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động 0

Ngày 1/12, công ty giải trí JYP, nhà quản lý hai nhóm nhạc TWICE và GOT7 ra thông báo về tình hình của hai thành viên được yêu mến là Chaeyoung và Jackson.

Theo đó, Jackson sẽ không tham gia sự kiện cùng GOT7 vì vấn đề sức khỏe. Trong khi đó, Chaeyoung cũng vắng mặt tại đêm nhạc TWICElights của TWICE tại Aichi, Nhật Bản.

Thông tin đưa ra khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Họ cho rằng lịch trình làm việc dày đặc khiến nam, nữ ca sĩ bị kiệt sức. Các công ty quản lý cần quan tâm hơn tới vấn đề thể chất của các thần tượng.

Đây không phải lần đầu tiên, nữ ca sĩ của nhóm TWICE phải tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Đầu tiên là thành viên Mina. Vào đầu năm 2019 thông tin thành viên Mina của TWICE không thể thường xuyên tham gia hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khỏe cũng khiến người hâm mộ lo lắng.

Hiện tại, Mina đã xuất hiện trở lại nhưng chưa thể hoạt động thường xuyên. Sau đó là Jihyo và bây giờ là Chaeyoung.

Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động 1

Khoảng từ cuối tháng 10, Chaeyoung TWICE thi thoảng vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì lý do sức khỏe. Thậm chí, Chaeyoung phải đi đến bệnh viện để kiểm tra trước đêm diễn của TWICE tại Sapporo, Nhật Bản .

Khi đó, công ty giải trí JYP sau đó đã đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Chaeyoung và mong người hâm mộ thông cảm. JYP cho biết: 'Sau khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định để Chaeyoung nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, coi trọng sức khỏe của thành viên là ưu tiên hàng đầu. Cảm ơn vì sự thấu hiểu về sự vắng mặt của cô ấy'.

 

 

Theo infonet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC