Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Fan Trung nổi nóng vì Suho (EXO) vô lễ với Lưu Đức Hoa

Thần tượng Kpop bị tố “không thèm” nhìn vào mặt tiền bối lớn hơn cả tuổi đời, tuổi nghề lẫn danh tiếng.

Tối ngày 3/12, lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc MAMA 2014 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu Kpop khắp nơi trên thế giới. Do sự kiện tổ chức ở Hong Kong, ban tổ chức đã mời một số gương mặt sao Hoa ngữ nổi tiếng tới tham dự và đảm nhiệm vai trò trao cúp như Lưu Đức Hoa, Tăng Chí Vĩ, ca sĩ Trần Dịch Tấn...

MAMA 2014 kết thúc trong tốt đẹp, không có sự cố đáng tiếc nào lớn. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng vì một bộ phận khán giả bất mãn với Suho - trưởng nhóm EXO. Fan của Lưu Đức Hoa nổi nóng vì cho rằng ca sĩ xứ kim chi không kính trọng nam tài tử gạo cội của nền điện ảnh Hoa ngữ.

Lưu Đức Hoa là người công bố giải thưởng quan trọng cuối cùng Album của năm. Anh trao cúp bằng 2 tay cho Suho. Có lẽ do vội vàng hoặc quá xúc động khi giành được giải lớn, chàng ca sĩ sinh năm 1991 nhận lấy rồi vội vàng quay đi. Fan Trung Quốc chỉ trích Suho vô lễ do chỉ dùng một tay để nhận cúp, đồng thời “không thèm” nhìn vào mặt tiền bối lớn hơn cả tuổi đời, tuổi nghề lẫn danh tiếng.

Khoảnh khắc Suho vội vàng quay đi sau khi nhận cúp.
Khoảnh khắc Suho bị tố vô lễ.

Một số ảnh chụp màn hình cho thấy Suho có phần hơi vội vàng. Tuy nhiên, fan quốc tế đã vào cuộc để minh oan cho thần tượng. Nếu xem kĩ video nhận giải cùng một số tấm ảnh khác, người xem sẽ nhận ra toàn bộ thành viên EXO - bao gồm Suho - đều đã cúi mình chào và bắt tay Lưu Đức Hoa ngay khi bước lên sâu khấu. 

Động tác nhận cúp của Suho cũng là một cách hành xử lịch thiệp trong văn hóa Hàn thay vì dùng 2 tay: nhận đồ/bắt tay bằng tay phải, tay trái khoanh lại để trước ngực hoặc đỡ lấy tay phải. Nếu cẩn thận hơn, có lẽ Suho nên dừng lại lâu một chút.

Với vai trò nhóm trưởng của EXO, Suho luôn có phong cách chững chạc, già dặn. Anh thường được đánh giá cao nhờ sự nghiêm túc trong công việc, cũng như cách cư xử lễ phép với tiền bối, đồng nghiệp. 

Suho bắt tay Lưu Đức Hoa trước đó, nhưng cảnh này không lọt vào ống kính của đài truyền hình.
Suho cúi đầu chào Lưu Đức Hoa trước đó, nhưng cảnh này không lọt vào ống kính của đài truyền hình.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Đến lượt Ngọc Trinh "phá nát" bản hit của Mỹ Tâm
Thứ bảy, 17/03/2018 14:08
357 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.