Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
F Band: 'Chúng tôi có rất nhiều mâu thuẫn khi làm việc'

Để có những màn biểu diễn ăn ý và thành công trên sân khấu, các thành viên F Band đã phải luyện tập hết mình và không tránh khỏi những lần tranh cãi nảy lửa.

- Điều lớn nhất mà Nhân tố bí ẩn đã mang lại cho F Band là gì?

- Điều ý nghĩa nhất đối với F Band mà X- Factor mang lại là khán giả. Sự hứng thú và cổ vũ của người hâm mộ chính là động lực để F Band cố gắng có được phần trình diễn sung và tốt nhất trong mỗi vòng thi.

- F Band có thể bật mí một vài bí ẩn về từng nhân tố của nhóm?

- Nếu gặp câu hỏi này trước đây vài tháng thì F Band còn trả lời được, chứ sau nhiều vòng thi thì hình như con người thật của các thành viên F Band có bao nhiêu lộ hết trơn trên sân khấu rồi, nên cái gọi là bí ẩn thì có lẽ là… không có (cười).

F Band là một trong 4 Nhân tố bí ẩn lọt vào vòng chung kết cuộc thi X – Factor 2014.
F Band là một trong 4 Nhân tố bí ẩn lọt vào vòng chung kết cuộc thi X – Factor 2014.

- Để phối hợp ăn ý và cùng “điên” với nhau trên sân khấu như vậy, các thành viên cũng phải có nhiều điểm chung?

- Tất nhiên là có nhiều rồi. Điểm chung thứ nhất là chữ “F” trong tên nhóm – viết tắt của “Fail”, nghĩa là rớt. Các thành viên trước đây đều từng thất bại ở nhiều cuộc thi, nhưng các bạn thấy đó, F Band vẫn tự nhủ thất bại là mẹ thành công, luôn lạc quan và cố gắng hết mình với đam mê. Làm được như vậy chắc tại vì điểm chung thứ hai –  đứa nào cũng thích màu đỏ.

Ban đầu nhóm hay chọn trang phục có màu đỏ vì để lên sân khấu cho “nổi”, dễ làm khán giản nhớ đến mình. Nhưng sau này dần dần mới phát hiện ra đứa nào cũng thích màu đỏ. Đối với F Band, màu đỏ không chỉ là màu chiến thắng mà còn giúp nhóm cảm thấy tràn trề năng lượng và hào hứng sáng tạo những bản mash-up mới. Nhóm cho rằng chính những trang phục đỏ, hay một chút điểm nhấn “đỏ” trong phong cách là yếu tố đặc biệt góp phần tạo nên những màn biểu diễn “cháy hết mình” trên sân khấu.

Đỏ của chiến thắng, nhiệt huyết và sáng tạo là sắc màu đẹp nhất với F Band.
Đỏ của chiến thắng, nhiệt huyết và sáng tạo là sắc màu đẹp nhất với F Band.

- Vậy có bao giờ giữa các thành viên xảy ra xung đột?

-  F Band đến với nhau trước hết vì tình anh em, thêm nữa là bởi niềm đam mê âm nhạc. Do đó, không khí trong nhóm rất thân thiết như những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, chúng tôi tôn trọng sự dân chủ. Khi có xích mích hoặc bất đồng quan điểm, ý kiến nào thuộc về đa số sẽ được thống nhất lựa chọn. Vì vậy, dù nhóm có rất nhiều mâu thuẫn trong quá trình làm việc nhưng tất cả đều được giải quyết nhanh gọn, êm thấm.

- Với tính tình “tưng tửng” như vậy, tiêu chí chọn bạn gái của các thành viên chắc cũng rất đặc biệt?

-  Ngược lại là khác (cười). Chính tính cách như vậy khiến F Band rất cần những cô gái thật bình thường để… kìm hãm mình lại. Còn tiêu chí chung để chọn bạn gái thì bọn mình đều thích các cô gái xinh đẹp, thông minh và nếu yêu màu đỏ nữa thì càng tốt (cười).

- F Band đã có dự tính gì sau X-Factor chưa?

-   - F Band đang ấp ủ nhiều dự án nên sau khi kết thúc X–Factor, nhóm sẽ bắt tay vào thực hiện ngay. Bên cạnh những kế hoạch có thể gọi là "chính thống" như hợp tác với anh Dương Khắc Linh, nhóm còn ấp ủ dự định hợp tác với những nghệ sĩ underground để cho ra nhiều sản phẩm thú vị mang đậm dấu ấn riêng. Hy vọng những kế hoạch này sẽ sớm thành hiện thực.

F Band: 'Chúng tôi có rất nhiều mâu thuẫn khi làm việc'

Theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ