Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
EXO hỗ trợ đàn anh Super Junior-M

Ngoài ra, Amber f(x) cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu solo đầu tiên của Zhoumi.

Ngày 31/10, ca sĩ Zhoumi (Super Junior-M) đã phát hành trực tuyến mini album Rewind. Bản offline sẽ lên kệ đĩa vào ngày 3/11. Đây là album “đánh lẻ” đầu tiên của anh chàng kể từ khi gia nhập Super Junior-M.

Anh cũng tung ra 2 phiên bản MV tiếng Hàn và tiếng Trung cho ca khúc chủ đề Rewind. Bài hát theo phong cách R&B, pha trộn với chất nhạc retro-soul và pop. Nội dung ca khúc nói về cảm giác nuối tiếc, muốn quay ngược thời gian trước khi tình yêu tan vỡ.

Tao.
Chanyeol (ngoài cùng bên trái) và Tao (ngoài cùng bên phải) ủng hộ đàn anh.

Điểm đặc biệt của Rewind là sự xuất hiện của 2 ca sĩ đàn em từ EXO. Chanyeol đảm nhiệm phần rap trong bản Hàn, và Tao trong bản Trung. Tuy nhiên, cuối tuần này, Zhoumi sẽ biểu diễn ở Music Core và Inkigayo cùng Amber f(x).

Trước đó, công ty SM Entertainment đã khiến fan tò mò khi tung ra tấm ảnh “nhá hàng” giấu mặt của Zhoumi. Sinh năm 1986, Zhoumi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giải trí tại quê nhà Trung Quốc, trước khi trở thành “gà” dưới trướng SM vào năm 2007. Năm 2008, anh gia nhập nhóm nhỏ Super Junior-M, tập trung vào thị trường Hoa ngữ.

Amber của f(x) sẽ hỗ trợ sân khấu solo cuối tuần này của Zhoumi.
Amber của f(x) sẽ hỗ trợ Zhoumi trên sân khấu solo cuối tuần này.

Không chỉ làm ca sĩ, Zhoumi còn viết lời, sáng tác nhạc, tham gia diễn xuất, phát hành sách. Trong năm 2014, nhóm Super Junior-M đã hoạt động gần như hết công suất, với album chung Swing, album riêng Ride Me của Donghae-Eunhyuk, album Fantastic của Henry Lau, và Rewind của Zhoumi. Như vậy, cùng với Henry Lau, 2 ca sĩ Trung Quốc trong nhóm đều lần lượt có sản phẩm của riêng mình. 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.