Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
EXO đè bẹp tiền bối đình đám ở BXH cuối năm

 

Album cũ của gà cưng SM Entertainment vẫn được khán giả Nhật tiêu thụ đều.

Mới đây, Tower Records đã công bố Top 20 album Kpop bán chạy trong năm ở Nhật Bản. Bảng xếp hạng dựa trên doanh số tiêu thụ qua hệ thống của Tower Records. Trong hàng loạt các tên tuổi đình đám xông pha ở thị trường xứ hoa anh đào năm 2014, EXO đứng đầu bảng với mini album Overdose.

Ngoài ra, sản phẩm cũ của gà cưng SM Entertainment vẫn được khán giả Nhật tiêu thụ đều đều. Album XOXO xếp thứ 9, trong khi album mùa Giáng sinh 2013 Miracles in December đứng thứ 15. Trong năm 2014, nhóm liên tục tổ chức họp fan và những buổi concert cháy vé tại Nhật.

EXO trong chương trình ra mắt Hello tại Nhật.
EXO trong chương trình ra mắt tại Nhật hồi tháng 4.

Không chỉ EXO, các nghệ sĩ khác xuất thân từ công ty SM cũng bội thu. Nhóm nhạc quốc dân SNSD có 2 sản phẩm góp mặt là The Best (3), và Mr. Mr (11). Bốn nhóm nam TVXQ (Spellbound), SHINee (I’m Your Boy), Super Junior (Vol 7) và Super Junior - M (Swing) lần lượt xếp thứ 4, 5, 10 và 17. Bên cạnh đó, nhóm nhỏ Donghae & Eunhyuk của Super Junior (Ride Me - thứ 13) và sản phẩm đánh lẻ Ace (20) của Taemin cũng ăn nên làm ra ở thị trường Nhật Bản.

Dù chịu thua kém công ty SM về số lượng nghệ sĩ, nhà JYP Entertainment cũng có đại diện xuất sắc 2PM. Album solo Feel của Junho xếp thứ 2 về số lượng tiêu thụ, Love & Hate của Jun.K đứng thứ 6. Sản phẩm chung của cả nhóm Genesis of 2PM “khiêm tốn” xếp thứ 7.

Top 20 album Kpop bán chạy trong năm ở Nhật Bản (theo Tower Records):

1.     EXO - Overdose

2.     Junho (2PM) - Feel

3.     SNSD - The Best

4.     TVXQ – Spellbound

5.     SHINee – I’m Your Boy

6.     Jun.K (2PM) – Love & Hate

7.     2PM - Genesis of 2PM

8.     JYJ – Just Us

9.     EXO – XOXO

10.  Super Junior – Super Junior Vol 7

11.  SNSD – Mr. Mr

12.  INFINITE – Infinite vol 2

13.  Donghae & Eunhyuk (Super Junior) – Ride Me

14.  CNBLUE – Wave

15.  EXO – Miracles in December

16.  CNBLUE - Can't Stop

17.  SUPER JUNIOR-M – Swing

18.  VIXX – Dark Angels

19.  B1A4 - Who am I

20.  Taemin (SHINee) – Ace

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.