Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn mang về số tiền bản quyền rất lớn trong năm qua

Mới đây, khán giả rất bất ngờ khi G-Dragon (Bigbang) đã kiếm được một số tiền lớn mặc dù anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Mới đây, khán giả đã rất bất ngờ khi G-Dragon (Big Bang) đã kiếm được một số tiền rất lớn mặc dù anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Được biết đó là số tiền bản quyền mà các bài hát của anh mang lại.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn mang về số tiền bản quyền rất lớn trong năm qua-1

Cụ thể hơn, trong tập ngày 9/10 của show truyền hình TMI News do Mnet thực hiện đã đưa ra danh sách idol kiếm được nhiều tiền bản quyền nhất. Đứng đầu danh sách, có G-Dragon (Big Bang) - người đã có hơn một trăm bài hát được đăng ký dưới tên của anh ấy chính xác là 173 bài hát.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn mang về số tiền bản quyền rất lớn trong năm qua-2

Ngay từ khi mới debut, G-Dragon đã nổi tiếng vì kỹ năng và tài năng của mình khi anh không chỉ là một ca sĩ mà còn là một nhà sản xuất. Nam ca sĩ lần đầu tiên viết bài hát của riêng mình khi anh chỉ mới 13 tuổi.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn mang về số tiền bản quyền rất lớn trong năm qua-3

Tuy đang nhập ngũ, G-Dragon được cho là vẫn kiếm được khoảng 1,4 tỷ won (khoảng 1,17 triệu USD) trong năm 2018. Một số bài hát nổi tiếng nhất của G-Dragon là This Love - đây là bài hát đầu tay solo của anh cũng như các bài hát khác như Fantastic Baby và Lies của Big Bang.

Dù đang nhập ngũ, G-Dragon vẫn mang về số tiền bản quyền rất lớn trong năm qua-4

Trên clip, Mnet mô tả G-Dragon là '‘Vị thần âm nhạc'', ''Thần tượng huyền thoại'', ''Thần tượng số 1'' và cũng thần là thần tượng mà bất kỳ thần tượng nào khác khó có thể bắt kịp. 

 

 

Theo saostar

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC