Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Đông Nhi quyến rũ khi diễn bản hit "khủng" Bad Boy

Trên sân khấu "Cặp đôi hoàn hảo" đêm qua (9/11), Đông Nhi xuất hiện rực rỡ và tràn đầy sức sống với hình ảnh một nữ ca sĩ ngày càng trưởng thành và cá tính.

Biểu diễn bản hit "khủng" Bad Boy, Đông Nhi đã khéo léo làm mới lại để mang đến một màu sắc mới cho khán giả. Gợi cảm, quyến rũ và cũng rất cá tính, Đông Nhi khiến khán giả liên tục hò reo trong từng câu hát hay điệu nhảy của cô.

Khả năng vũ đạo của Đông Nhi được khen ngợi là ngày càng tiến bộ và điêu luyện.Đặc biệt, ở phần kết của tiết mục, Đông Nhi khiến mọi người ngỡ ngàng khi mạo hiểm ngã người trên không trung.

Có thể nói, thành công của Bad Boy nói riêng và Đông Nhi nói chung trong thời gian qua đã thật sự đưa hình ảnh, tên tuổi của Đông Nhi lên một vị trí mới trong làng nhạc Việt. Cô chính là thế hệ tiếp nối đầy xứng đáng của những "đàn chị": Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà...

Không còn là một ca sĩ teen với những ca khúc nhẹ nhàng, đáng yêu, Đông Nhi của hiện tại đang ngày càng trưởng thành và tràn đầy sung sức trong sự nghiệp của mình.

 

Theo tapchilamdep

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ