Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Diva Hà Trần: Sơn Tùng M-TP giống G-Dragon nhưng gọi là bản sao thì chưa đúng!

Diva quyền lực của làng nhạc Việt cho biết cô bị ấn tượng bởi phong thái biểu diễn của Sơn Tùng từ lúc còn chưa biết anh là ai.

Trong các thế hệ của làng nhạc Việt, chỉ có 4 diva được công nhận từ thực lực, kỹ thuật cho đến sự phổ biến với công chúng và tầm ảnh hưởng trong nghệ thuật, bao gồm Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần. 

Trong khi những diva còn lại ít nhiều vẫn hoạt động, vẫn đi hát đều đều thì Hà Trần lại là người khá kín tiếng. Cô tạm lánh khỏi làng nhạc, lập gia đình và sống tại Mỹ, yên bề gia thất bên chồng giỏi, con ngoan. 

Diva Hà Trần: Sơn Tùng M-TP giống G-Dragon nhưng gọi là bản sao thì chưa đúng! 0

Gần đây, trong một cuộc trò chuyện, diva Hà Trần nhắc đến Sơn Tùng M-TP và dành cho nam ca sĩ những lời khen ngợi nức nở. 

Cụ thể, Hà Trần tiết lộ bản thân từng đi xem Sơn Tùng biểu diễn và bị hấp dẫn bởi phong thái trên sân khấu của giọng ca Hãy trao cho anh. Ở thời điểm đó, Hà Trần không biết Sơn Tùng M-TP là ai nhưng cô vẫn ấn tượng bởi tài năng sân khấu của chàng ca sĩ trẻ này. Và kể từ sau đó, Hà Trần biết Sơn Tùng M-TP chính là hiện tượng âm nhạc mà công chúng vẫn đang bàn tán xôn xao suốt mấy năm nay.

Trên thực tế, ở những năm đầu mới nổi tiếng, Sơn Tùng có cả danh tiếng lẫn tai tiếng. Những câu chuyện xoay quanh sự 'giống nhau' giữa nam ca sĩ và trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon ở Hàn Quốc vẫn chưa bao giờ chấm dứt. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn còn giễu cợt Sơn Tùng là bản sao lỗi của thành viên Big Bang. 

Diva Hà Trần: Sơn Tùng M-TP giống G-Dragon nhưng gọi là bản sao thì chưa đúng! 1

Diva Hà Trần: Sơn Tùng M-TP giống G-Dragon nhưng gọi là bản sao thì chưa đúng! 2

Về phần mình, Hà Trần thừa nhận Sơn Tùng và G-Dragon có nhiều điểm giống. Nhưng nữ khẳng định: 'Sơn Tùng ngày càng thoát ra khỏi hình ảnh ban đầu của mình. Bạn ấy xây dựng hình ảnh phong phú, và tôi thấy hình ảnh của Sơn Tùng sạch sẽ, văn minh'. 

Hà Trần khẳng định 'nói Sơn Tùng là bản sao thì chưa đúng lắm vì nếu là bản sao thì không thể tồn tại lâu được'. Khi một ngôi sao có sức hút riêng, người đó mới có thể tồn tại được lâu dài và trong trường hợp này, Sơn Tùng M-TP chính là một người như thế.

 

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

 

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC