Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Cô nàng tomboy của f(x) bất ngờ đánh lẻ

Amber là người đầu tiên ra mắt album solo trong nhóm f(x).

Theo tờ Sports DongA, thành viên Amber của nhóm f(x) đang thu âm cho album solo phát hành vào tháng 2/2015. Sau đó, công ty quản lý SM Entertainment đã xác nhận về kế hoạch đánh lẻ của Amber. Tuy nhiên, phía công ty chưa chốt thời gian chính xác.

Thông tin này khiến fan cô nàng ca sĩ cá tính vừa bất ngờ vừa vui mừng. Amber sẽ là thành viên đầu tiên trong nhóm tung ra album solo. Trước đó, cô không có nhiều hoạt động cá nhân như các bạn chung nhóm. Thời gian gần đây, nữ rapper chủ yếu dẫn chương trình cho Global Request Show: A Song For You, và biểu diễn hỗ trợ cho sân khấu Rewind của đồng nghiệp Zhoumi (Super Junior-M).

Khi mới ra mắt, Amber gây sốt nhờ ngoại hình nam tính.
Amber là cô nàng tomboy nổi tiếng nhất Kpop.

Amber sinh năm 1992, là ca sĩ người Mỹ gốc Đài Loan. Cô đầu quân cho công ty SM Entertainment sau khi trúng tuyển đợt tìm kiếm tài năng toàn cầu. Năm 2009, Amber ra mắt trong vai trò rapper của nhóm nhạc f(x). Ở thời điểm đó, cô được xem là yếu tố lạ với phong cách nam tính rõ rệt trong một nhóm nhạc nữ. Amber thường xuyên đảm nhiệm phần rap trong các sân khấu biểu diễn chung với đồng nghiệp nhà SM. Cô cũng được yêu mến qua vai trò MC trong Show Champion và We Got Married bản quốc tế.

Trong năm 2014, Amber tái xuất thành công cùng f(x) qua album Red Light.
 
Trong năm 2014, Amber tái xuất thành công cùng f(x) qua album Red Light.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ