Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment

Sau khi CL chính thức rời YG Entertainment, kênh YouTube chính thức với hơn 800.000 người theo dõi của nữ ca sĩ đã gặp sự cố.

Cụ thể, những ca khúc, music video của CL chỉ được tìm thấy trên những kênh không chính thức hoặc kênh của YG Entertainment, còn lại đã biến mất không một dấu vết.

Tất cả những gì người hâm mộ có thể tìm được là những bản hát live, những lyric video được đăng tải trên những kênh mà người hâm mộ tự lập ra.

Kênh nghe nhạc trực tuyến Soundcloud của CL cũng đã bị xóa tất cả nội dung, tương tự như kênh YouTube.

 

Trước sự việc này, nhiều khán giả tỏ ra bất bình bởi các nghệ sĩ nam rời khỏi công ty YG vẫn được giữ lại kênh YouTube hay các video âm nhạc và vẫn có những tài liệu trong quá khứ của họ.

Chính vì vậy, việc kênh YouTube và Soundclound của CL bị sự cố mất nội dung là điều khiến khán giả vô cùng bức xúc. Thậm chí, người hâm mộ bày tỏ thái độ chỉ trích YG Entertainment vì sự phân biệt đối xử giữa nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nữ, đặc biệt là các thành viên 2NE1.

Khi sự cố này xảy ra, YG Entertainment đã không lên tiếng phản hồi các vấn đề. Thế nhưng hiện tại, kênh YouTube của CL đã hoạt động trở lại như bình thường.

 

 

Theo saostar

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC