Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Chưa từng có trong lịch sử Kpop: BTS ẵm trọn 4 giải Daesang tại Melon Music Awards 2019

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, tất cả những giải thưởng cao nhất (Daesang) của một lễ trao giải đều gọi tên một nghệ sĩ duy nhất.

Đối với những nghệ sĩ hoạt động tại làng nhạc xứ củ sâm, Daesang có lẽ là giải thưởng cao quý mà bất cứ nhóm nhạc, ca sĩ nào cũng mong muốn một lần được sở hữu.

Đặc biệt hơn, đối với những lễ trao giải lớn như Mnet Asian Music Awards (MAMA), Melon Music Awards (MMA), Golden Disc Awards (GDA),... các nghệ sĩ lại càng khao khát tên mình được xướng lên ở hạng mục Daesang.

BTS vừa làm được điều không tưởng: Là chủ nhân của tất cả các Daesang trong cùng 1 lễ trao giải

BTS vừa làm được điều không tưởng: Là chủ nhân của tất cả các Daesang trong cùng 1 lễ trao giải

Bởi vậy trong MMA 2019, khán giả đã được phen trầm trồ thán phục, khi cả 4 Daesang của lễ trao giải đều gọi tên BTS. Với thành tích này, BTS đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Kpop ẵm trọn tất cả các Daesang trong một lễ trao giải âm nhạc tại Hàn Quốc.

Cách ăn mừng 'đặc sản' của BTS: Tụ lại và ôm nhau trên sân khấu

Cách ăn mừng 'đặc sản' của BTS: Tụ lại và ôm nhau trên sân khấu

Cụ thể, 4 Daesang của MMA mà nhóm nhận được bao gồm: Record of the Year (album Map of the Soul: Persona), Song of the Year (Boy With Luv), Album of the Year (Map of the Soul: Persona) và Artist of the Year. Đặc biệt hơn, BTS chỉ phát hành duy nhất 1 album trong năm vừa qua.

BTS đã đăng tải hình ảnh ăn mừng sau khi lễ trao giải MMA 2019 kết thúc.

BTS đã đăng tải hình ảnh ăn mừng sau khi lễ trao giải MMA 2019 kết thúc.

Một trong những phần trình diễn của nhóm tại MMA năm nay.

Một trong những phần trình diễn của nhóm tại MMA năm nay.

Cách đây không lâu, BTS cũng làm nên lịch sử khi là nhóm nhạc sở hữu nhiều Daesang nhất mọi thời đại. Với MMA ngày hôm nay, gia tài cup Daesang của nhóm đã lên tới con số 30.

Không những vậy, 7 chàng trai nhà BigHit cũng là nhóm nhạc duy nhất trong lịch sử từng nhận mọi Daesang của các lễ trao giải trong cùng một năm.

'Boy With Luv' MV - BTS

Hiện tại vẫn còn nhiều lễ trao giải lớn chưa được tổ chức, bởi vậy, hãy cùng chờ xem BTS sẽ chốt hạ năm 2019 với tổng cộng bao nhiêu chiếc cup Daesang.

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC