Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian dài 'ở ẩn'
2014 quả là một năm khá trầm lắng và yên bình với Cao Thái Sơn trong cả cuộc sống đời tư lẫn con đường âm nhạc. Anh dành nhiều thời gian cho những chuyến lưu diễn xuyên Việt, Mỹ và các nơi trên thế giới song song với việc quan tâm, chăm sóc những người thân trong gia đình. Ngoài ra, anh cũng mạnh dạn thay đổi hình ảnh và có những bước đột phá thú vị trong sự nghiệp khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ để thử nghiệm với dòng nhạc EDM tại thị trường Việt Nam qua album mang tên Hot Dance.

Mới đây, Cao Thái Sơn đã bất ngờ trở lại với một ca khúc ballad khoe giọng hát cao vút, ngọt ngào và đầy cảm xúc mang tên Yêu một người mộng mơ. Đây là dòng nhạc đã giúp Cao Thái Sơn chạm đến hàng triệu trái tim người yêu nhạc trong suốt những năm qua.

Điều đặc biệt của Yêu một người mộng mơ chính là việc Cao Thái Sơn tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc cũng như tự tay chọn ca khúc và lên kịch bản cho chính sản phẩm của mình. Giai điệu ngọt ngào, ấm áp cùng ca từ giàu cảm xúc do nhạc sĩ Bảo Thạch chắp bút hoàn toàn phù hợp với giọng hát của Cao Thái Sơn.

Chia sẻ về Yêu một người mộng mơ, Cao Thái Sơn cho biết: “Bài hát này Sơn muốn gửi tặng những ai đang yêu nhân dịp ngày lễ tình nhân sắp tới với lời nhắn, ai đang yêu thì hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có. Mọi thứ luôn tuyệt đẹp, công bằng và xứng đáng với những ai biết hy sinh trong tình yêu”. Anh chàng cũng vừa thực hiện xong MV cho ca khúc này và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của Cao Thái Sơn trong bộ ảnh mới để quảng bá cho ca khúc đánh dấu màn tái xuất:

 

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

Cao Thái Sơn tái xuất sau thời gian ở ẩn

 
 
Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ