Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Ca sỹ Thanh Thảo họp mặt cuối năm để "Gọi tên 4 mùa"

Chọn nhà hàng 5 sao trên tàu du lịch, ca sỹ Thanh Thảo chơi sang khi giới thiệu 4 album "Xuân- Hạ- Thu- Đông" cùng một lúc trước khi lên đường lưu diễn ở Mỹ đến hết năm.

Ca sỹ Quang Dũng là người đến sớm nhất trong những khách mời đến dự buổi họp báo do Thanh Thảo tổ chức để giới thiệu album "Gọi tên bốn mùa". Nam ca sỹ gốc Bình Định này chính là người đưa ra ý tưởng để Thanh Thảo thực hiện album và chính anh cũng là người giúp đỡ Thanh Thảo trong quá trình thực hiện.

Thanh Thảo ký tặng đĩa cho khách mời.

Cô ân cần chăm sóc cho cậu bé mà cô luôn miệng gọi là con trai và xưng là mẹ.

Búp bê Thanh Thảo với album "Gọi tên 4 mùa".

Dự án âm nhạc này gồm 4 CD được đặt tên lần lượt: "Xuân", "Hạ", "Thu", "Đông". Mỗi CD có 5 ca khúc, riêng album "Đông" có 6 ca khúc, gồm những nhạc phẩm xưa được phối lại mang màu sắc âm nhạc dance remix nonstop, boléro và live acoustic... Ca sĩ Quang Dũng là một trong những khách mời song ca cùng Thanh Thảo. 

Dù chỉ nói rất ít về Thanh Thảo cũng như là album của cô nhưng qua đó người nghe có thể cảm nhận được sự quan tâm và chân tình của Quang Dũng dành cho "người cũ". "Mỗi album của Thảo mang một màu sắc âm nhạc khác nhau chính vì vậy mà khán giả sẽ có nhiều cơ hội thưởng thức đa dạng. Mong rằng sau sản phẩm này, Thảo sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn nữa", Quang Dũng chia sẻ.

 

Theo lamdeponline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.