Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ trẻ bị bỏng 80% rơi vào tình trạng hoảng loạn

Theo các bác sĩ, thành viên nhóm nhạc SNH48 đã có dấu hiệu hồi tỉnh nhưng trong tình trạng lo lắng mặt biến dạng.

Hãng tin Phượng Hoàng cho biết, vào chiều 2/3, nữ ca sĩ Đường An Kỳ có dấu hiệu hồi tỉnh. Một nhân viên bệnh viện trả lời phỏng vấn tiết lộ, ngay khi vừa tỉnh dậy, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã hoảng hốt: "Tôi sẽ bị biến dạng mặt phải không?".

"Các bác sĩ có mặt động viên cô ấy không có chuyện gì xảy ra. Đường An Kỳ nghe vậy vẫn hoang mang, luôn trong tâm trạng mất bình tĩnh", nguồn tin cho biết.

Ca sĩ trẻ bị bỏng 80% rơi vào tình trạng hoảng loạn
Đường An Kỳ bị bỏng nặng sau tai nạn do nghịch bật lửa. Ảnh: Ifeng.

Nói về tình hình hiện nay của cô, phía bệnh viện thừa nhận tình trạng không khả quan. Cô vẫn phải chịu chế độ theo dõi đặc biệt trong 48 giờ tới. "Toàn thân bỏng nặng, có vùng còn cháy đen. Nguy cơ biến dạng cơ thể là gần như chắc chắn, ngay cả tính mạng của cô ấy cũng trong vòng nguy hiểm".

Theo Ifeng, năm 2010, nữ ca sĩ Selina và Du Hạo Minh cũng bị bỏng do cháy nổ tại phim trường. Selina bỏng 54%, Du Hạo Minh bị đến 39%. Tình trạng của Đường An Kỳ bị cho nặng hơn.

Phía công ty quản lý cho biết, viện phí chữa trị rất lớn và họ sẽ cố gắng hỗ trợ. Nhóm nhạc SNH48 cũng đã hủy bỏ show diễn sắp tới vì sự cố này của An Kỳ.

Ca sĩ trẻ bị bỏng 80% rơi vào tình trạng hoảng loạn
Cô rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi tỉnh lại. Ảnh: Ifeng.

Đường An Kỳ là thành viên nhóm nhạc SNH48 - hoạt động giống nhóm nhạc AKB48 Nhật Bản. Ngoài 2 thành viên người Nhật, SNH48 có hơn 100 thành viên người Hoa. Mới khởi nghiệp hơn 2 năm nhưng nhóm đã có chỗ đứng trong ngành giải trí. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Đường An Kỳ vừa cùng nhóm nhạc tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho do Đường An Kỳ và bạn gái đi cùng xảy ra cãi vã trong một quán cà phê vào khoảng 20h ngày 1/3. Tức giận, cô giơ bật lửa dọa bạn. Không ngờ, lửa lại bén vào quần áo và vật dụng xung quanh, khiến nữ ca sĩ bị bỏng nặng.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ