Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ nổi tiếng tố bị nhà sản xuất lạm dụng tình dục 10 năm

Theo trang TMZ, Kesha vừa khởi kiện nhà sản xuất Dr. Luke, cộng tác lâu năm và là nhà đồng sáng lập ra công ty thu âm Kemosabe với nữ ca sĩ. Trong đơn kiện, giọng ca 27 tuổi cho biết cô bị Dr. Luke, tên thật là Lukasz Gottwald, ép buộc sử dụng ma túy, hành hung và lạm dụng tình dục kể từ khi cô tròn 18 tuổi.

Ca sĩ nổi tiếng tố bị nhà sản xuất lạm dụng tình dục 10 năm
Hình ảnh Kesha bên cạnh nhà sản xuất Dr. Luke nổi tiếng.

Kesha kể lại chi tiết nhiều lần cô bị xâm hại. Lần đầu tiên, Luke đưa cho Kesha một loại thuốc mà anh gọi là “thuốc an thần”. Sau khi dùng nó, phải tới tận chiều hôm sau nữ ca sĩ mới tỉnh dậy trong trạng thái hoàn toàn trần truồng, người nhức mỏi toàn thân và không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Một lần khác, Luke tấn công Kesha tại nhà riêng của cô ở Malibu, khiến nữ ca sĩ phải bỏ trốn vào trong vùng núi ở gần đó bằng chân trần.

Theo Kesha, Dr. Luke không ít lần đe dọa cô nếu để lộ chuyện bị cưỡng dâm, sự nghiệp của nữ ca sĩ sẽ bị hủy hoại và tính mạng của gia đình Kesha sẽ không được đảm bảo. Nhà sản xuất cũng bị cho là thường xuyên xúc phạm và miệt thị Kesha về ngoại hình mập mạp và chứng rối loạn ăn uống của cô, khi gọi cô là “chiếc tủ lạnh béo ú”.

Ca sĩ nổi tiếng tố bị nhà sản xuất lạm dụng tình dục 10 năm
Một trang từ đơn kiện của Kesha gửi tới nhà chức trách.

Đây là một cú sốc trong làng nhạc pop thế giới bởi Dr. Luke là một nhà sản xuất vô cùng nổi tiếng, thường xuyên cho ra lò những bản hit nằm trên bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100 danh giá. Bên cạnh Kesha, Dr. Luke từng hợp tác với nhiều nữ danh ca nổi tiếng như Britney Spears, Katy Perry, Miley Cyrus, Nicki Minaj, Jessie J và Kelly Clarkson. Sáng lập ra công ty thu âm Kemosabe, người đàn ông 41 tuổi là nhân vật giúp đưa tên tuổi của Kesha, Juicy J, Becky G và G.R.L. lên tầm cao mới.

Luật sư bào chữa của Kesha là Mark Geragos chia sẻ với TMZ rằng: “Vụ kiện là một nỗ lực của Kesha trong việc giành lại quyền kiểm soát sự nghiệp âm nhạc và tự do cá nhân sau mười năm là nạn nhân của việc thao túng tinh thần, xúc phạm nhân phẩm và xâm hại tình dục dưới bàn tay của của Dr. Luke”. Kesha cũng muốn được giải thoát khỏi hợp đồng thu âm với nhà sản xuất này sau khi vụ kiện kết thúc.

Ca sĩ nổi tiếng tố bị nhà sản xuất lạm dụng tình dục 10 năm
Dr. Luke cho rằng Kesha chỉ đang muốn được giải phóng khỏi hợp đồng thu âm giữa hai bên.

Đáp lại những cáo buộc từ phía Kesha, nhà sản xuất Dr. Luke cho biết nữ ca sĩ đang lừa dối công chúng và cố gắng tống tiền anh. Chỉ vài giờ sau khi Kesha đâm đơn, Dr. Luke cũng khởi kiện Kesha về tội vu khống, cho rằng đây chỉ là nỗ lực để cô có thể được giải thoát khỏi hợp đồng thu âm giữa hai bên.

 

Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ