Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ Hàn nguy cơ ung thư phổi vì điều kiện làm việc

Lịch làm việc từ sáng sớm đến tối khuya khiến sức khỏe của Ilhoon bị đe dọa theo cách anh không hề ngờ tới.

Ngày 10/12, thành viên Ilhoon của nhóm BTOB xuất hiện trong chương trình chuyên về sức khỏe Vitamin. Tại đây, anh được kiểm tra sức khỏe và bị chẩn đoán có nguy cơ ung thư phổi cao.

Theo chương trình giải thích, trong cơ thể con người, có 33 gene kìm chế sự phát triển của bệnh ung thư. Nếu ai có 11 gene trong số 33 gene này, người đó là đối tượng dễ bị mắc bệnh ung thư. Kết quả xét nghiệm của Ilhoon cho thấy anh có 7 gene. Chuyên gia đã khuyên nam ca sĩ trẻ cần đề phòng nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.

Các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi có thể là từ hút thuốc lá, hút thuốc lá bị động. Tuy nhiên, việc thường ở trong nhà, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thiếu vitamin D cũng làm tăng nguy cơ.

Ilhoon trong chương trình Vitamin.
Ilhoon được tư vấn sức khỏe trong chương trình Vitamin.

Ilhoon cho biết, anh không có nhiều cơ hội tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Lịch làm việc bắt buộc anh phải rời nhà từ sáng sớm, và về nhà lúc nửa đêm. Chỗ làm việc của nhóm BTOB thường là phòng thu âm ở dưới tầng hầm.

Các khách mời trong chương trình đề nghị Ilhoon gửi một số yêu cầu đến CEO của công ty quản lý - Cube Entertainment - qua truyền hình. Ilhoon hăng hái liệt kê: “Ngài CEO à, tôi hy vọng ngài sẽ lắp máy điều hòa, cho phép tôi có thời gian đi dạo ngoài trời, và một khu ký túc xá ở nơi thoáng đãng”. Anh chàng còn “nhắc khéo” là chiếc xe mà BTOB sử dụng cần thay mới.

Dù Ilhoon chỉ có nguy cơ cao, chứ chưa mắc bệnh, người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe và điều kiện làm việc của anh. Thời gian qua, ngành giải trí Hàn nói chung đã bị dính nhiều rắc rối liên quan tới môi trường làm việc, cạnh tranh không đảm bảo. Khi Kris (EXO) kiện công ty SM Entertainment hồi tháng 5, nhiều nguồn tin cho rằng anh có nguy cơ mắc bệnh viêm cơ tim vì lao lực. Ngoài ra, fan Kpop cũng không ít lần hốt hoảng vì ca sĩ ngất trên sân khấu hay phải vào viện cấp cứu.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ