Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ Đài Loan đột tử khi đang biểu diễn trên sân khấu

Nghệ sĩ gạo cội của âm nhạc Hoa ngữ từ trần sau khi hát xong hai ca khúc. Gia đình Quách Kim Phát đang lo hậu sự cho ông trong đêm.

Tân Hoa Xã đưa tin nghệ sĩ Quách Kim Phát qua đời đột ngột khi đang biểu diễn tại Cao Hùng, Đài Loan hôm 8/10. Khi ông được đưa tới bệnh viện đã vô phương cứu chữa. Quách Kim Phát ra đi ở tuổi 72.

Những khán giả có mặt trong buổi biểu diễn cho biết nghệ sĩ gạo cội trình bày 3 ca khúc một lúc. Hai bài hát đầu, ông vẫn bình thường. Tuy nhiên vừa vào nhạc ca khúc thứ ba, ông đã ngất xỉu. Nhân viên hậu trường cùng bảo vệ lập tức có mặt đưa ông đến viện quân y 802.

Ca si Dai Loan dot tu khi dang bieu dien tren san khau hinh anh 1
Quách Kim Phát ngất xỉu và được đưa tới viện ngay lập tức nhưng vẫn không qua khỏi. Ảnh: HKChannel.

“Mặc dù chúng tôi nhận thấy không còn dấu hiệu hô hấp, tim ngừng đập nhưng mọi người đều mong phép màu xảy ra. Đáng buồn, khi đưa ông tới viện, các bác sĩ đã nói không thể cứu chữa”, một người trong ban tổ chức chia sẻ.

Vợ Quách Kim Phát khi nghe tin dữ về chồng qua điện thoại đã khóc ngất tại nhà. Hiện, các phóng viên cũng không thể liên lạc với gia đình. Nguồn tin cho biết người thân đang lo tang lễ cho ông.

Ca si Dai Loan dot tu khi dang bieu dien tren san khau hinh anh 2
Nghệ sĩ qua đời ngay trên sân khấu. Ảnh: Sina.

Sự ra đi của Quách Kim Phát gây xôn xao làng giải trí Đài Loan. Sinh thời, nam nghệ sĩ 72 tuổi có sức khỏe dẻo dai. Ông là khách mời thường xuyên tại giải Giai điệu vàng. Năm 2015, ông còn trả lời dỉ dỏm trên sân khấu trao giải.

Quách Kim Phát sinh năm 1944 tại Đài Loan. Ông sở hữu chất giọng trầm thấp nhưng hào sảng. Thập niên 1960, ông được gọi là “nghệ sĩ của muôn nhà”. Album Người Đài Loan đến giờ vẫn được coi là kinh điển trong làng nhạc.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.