Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
BTS khiến fan Mỹ 'gào thét điên cuồng' tại concert mùa hè của Good Morning America

Rất đông người hâm mộ đã có mặt để theo dõi phần trình diễn của BTS.

Sáng 15/5 (giờ địa phương), BTS là nghệ sĩ khai mạc concert mùa hè của chương trình Good Morning America, được tổ chức tại sân Playfield ở công viên Central Park, New York, Mỹ. 

Sáng 15/5 (giờ địa phương), BTS là nghệ sĩ khai mạc concert mùa hè của chương trình Good Morning America, được tổ chức tại sân Playfield ở công viên Central Park, New York, Mỹ. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh ABC. Lễ hội năm nay sẽ kéo dài từ 15/5 đến 30/8.

Đài Mỹ so sánh BTS với The Beatles sau sự xuất hiện bùng nổ tại concert Good Morning America

Sự xuất hiện của các chàng trai Big Hit trở thành tâm điểm chú ý. Nhóm diện vest lịch lãm, tự tin giao lưu với người hâm mộ.

Rất đông Army xếp hàng từ sớm để có cơ hội gặp gỡ BTS. 

Rất đông Army xếp hàng từ sớm để có cơ hội gặp gỡ BTS. Ước tính có khoảng gần 4.000 fan có mặt tại khuôn viên Central Park.

BTS chia sẻ, họ cảm thấy như trong giấc mơ khi thực hiện chuyến lưu diễn tại Mỹ và biết ơn người hâm mộ tại đây đã luôn chờ đợi, ủng hộ nhóm. 

BTS chia sẻ, họ cảm thấy như trong giấc mơ khi thực hiện chuyến lưu diễn tại Mỹ và biết ơn người hâm mộ tại đây đã luôn chờ đợi, ủng hộ nhóm. 

Đài Mỹ so sánh BTS với The Beatles sau sự xuất hiện bùng nổ tại concert Good Morning America - 1

Trả lời câu hỏi của MC: "Các bạn đã đứng chung với hàng ngũ The Beatles rồi đấy, các bạn cảm thấy thế nào?", trưởng nhóm RM đáp: "Tất cả chúng tôi đều là fan The Beatles. Đó thật sự là vinh hạnh của nhóm khi được xướng tên cùng một huyền thoại vĩ đại nhất trong nền công nghiệp âm nhạc".

 

Đài Mỹ so sánh BTS với The Beatles sau sự xuất hiện bùng nổ tại concert Good Morning America - 2

Từ khóa #BTSonGMA chễm chệ ở vị trí số 1 top trending toàn cầu.

Đài Mỹ so sánh BTS với The Beatles sau sự xuất hiện bùng nổ tại concert Good Morning America - 3

Sau các concert ở Los Angeles, Chicago, BTS sẽ tổ chức 2 đêm diễn ở sân vận động Metlife (New Jersey) vào 18-19/5 trước khi sang châu Âu lưu diễn. 

 

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7