Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Billboard không biết EXO và 2NE1 là ai?

Từ lâu, website của tạp chí âm nhạc uy tín thế giới Billboard đã dành hẳn một mục cho Kpop. Với thành tích đáng nể và tầm ảnh hưởng cả trong và ngoài nước, 2NE1 và EXO đã xuất hiện không đếm xuể trong các bài viết của Billboard. Tuy nhiên mới đây khi công bố Top 10 nghệ sỹ lọt BXH World Albums Artists tổng kết năm 2014, Billboard không những không sử dụng ảnh của EXO và 2NE1 mà còn dùng nhầm ảnh minh họa.

 
Billboard không biết EXO và 2NE1 là ai? 1
BXH World Albums Artists tổng kết năm 2014 với phần ảnh minh họa cẩu thả của Billboard
 
Theo Billboard, BXH World Albums Artists được thống kê dựa trên doanh số album, ngoài ra thì người hâm mộ không có thông tin gì thêm về BXH này. Trong số 10 nghệ sỹ lọt top, chỉ có Celtic Thunder, EXO và 2NE1 là không được "ra mặt". Hình ảnh đại diện cho EXO là bìa album cũ "XOXO" phát hành từ năm ngoái của nhóm. 2NE1 thì còn tệ hơn, bị Billboard lấy ảnh bìa single "Singing Got Better" của Ailee làm ảnh đại diện bên cạnh tên nhóm.
 
Không nhiều Kpop fan để ý đến điều này, phần lớn vẫn đang lo ăn mừng thành tích của hai đại diện Kpop trên BXH tổng kết năm của Billboard.
 
(Tổng hợp)
 

Theo

FCH / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.