Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Biểu cảm chán đời khiến Na Yeon (Twice) gây tranh cãi
Lịch làm việc dày đặc khiến các thành viên Twice quá mệt mỏi, không kiềm chế được biểu cảm trước ống kính.

Ngày 23/10, Twice đăng một clip phỏng vấn ở hậu trường, nhóm gửi lời cám ơn và công bố người chiến thắng trong cuộc thi cover. Tuy nhiên, thái độ mệt mỏi, gương mặt không cảm xúc của Na Yeon trở thành chủ đề gây tranh cãi. Có thể do quá buồn ngủ, thành viên Twice trông như sắp ngủ gật, gương mặt chán nản trong suốt clip.

 

Nhiều ý kiến cho rằng dù mệt mỏi, Na Yeon (thứ ba từ phải qua) nên hành động chuyên nghiệp hơn, tươi cười trong clip gửi đến người hâm mộ. Biểu cảm khiến cô trông giống như đang khó chịu, không hề vui vẻ. Những ý kiến bình luận dưới clip Youtube: "Na Yeon giống như kiểu 'Mình hết chịu được rồi'. Cô ấy mệt mỏi quá", "Biểu cảm của Na Yeon khiến người xem kém hào hứng, đây là clip về cuộc thi cover mà. Cô nàng giống Lay của EXO", "Cô nàng đang tức giận gì à, gương mặt kìa".

bieu-cam-chan-doi-khien-na-yeon-twice-gay-tranh-cai
bieu-cam-chan-doi-khien-na-yeon-twice-gay-tranh-cai-1
bieu-cam-chan-doi-khien-na-yeon-twice-gay-tranh-cai-2

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ, cho rằng Na Yeon và Twice quá mệt mỏi vì lịch trình. Họ cũng là con người, có những lúc mệt mỏi, không kiểu soát được biểu cảm.

bieu-cam-chan-doi-khien-na-yeon-twice-gay-tranh-cai-3

Không chỉ Na Yeon, mới đây, Sana để lộ khoảnh khắc gần như ngủ gật khi quay chương trình Trick & True. Dù vẫn vỗ tay nhưng đôi mắt của thành viên Twice díp lại, cố gắng chống lại cơn buồn ngủ. Các fan bình luận: "Có vẻ như Sana thật sự mệt mỏi và buồn ngủ lắm", "Trông tội thật đấy, chỉ cần được 5 phút nghỉ ngơi thôi là hạnh phúc rồi", "Ngủ gật cũng phải dễ thương vậy sao", "JYP cần phải điều chỉnh lịch hoạt động của nhóm cho thích hợp chứ, có vẻ như công ty đang cố gắng vắt kiệt sức lực của Twice rồi", "Cảnh này mà chiếu lên thì thể nào cũng gặp nhiều ý kiến tranh cãi đấy".

Twice là nhóm nhạc hot nhất Kpop hiện nay. 9 thành viên liên tục bận rộn với lịch trình, không có thời gian để nghỉ ngơi. Sức khỏe kém, mệt mỏi của Twice là lý do mà các fan thường đưa ra bảo vệ khi nhóm bị tố hát nhép.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.