Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Biến căng: Mẹ nuôi 'tố' quản lý Quân A.P từng gợi ý K-ICM đạo 'Haru Haru' của Big Bang để nổi tiếng

Sau một thời gian tạm lắng xuống, drama giữa các chàng ca sĩ hot nhất nhì hiện tại lại 'trồi' lên và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau vụ ồn ào ‘ngồi cùng ghế' nhiều tháng trước, mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp ồn ào trước thông tin Jack, K-ICM và ‘đối thủ không đội trời chung' Quân A.P sẽ cùng tham gia một đêm diễn âm nhạc vào ngày 19 - 27/10 tới đây. Hình ảnh của các chàng trai cũng được đặt cạnh nhau ngay trên poster, khiến các fan càng tranh cãi kịch liệt hơn. 

Trong lúc netizen vẫn đang tò mò không biết phản ứng của lần ‘chạm mặt' đầu tiên sau ồn ào Quân A.P phải rời chương trình truyền hình vì ‘yêu sách' từ phía Jack như thế nào, thì chương trình đã xóa poster cũ, thay đổi bằng poster mới không có Quân A.P. 

Poster cũ

Poster cũ

Poster mới nhất

Poster mới nhất

Với lần ‘thay mận đổi đào' này, dân mạng tự hỏi không biết ekip Jack có sử dụng lại chiêu trò cũ, ép ban tổ chức show diễn phải thay đổi Quân A.P hay không? 

Không lâu sau đó, quản lý của Quân A.P đã lập tức chia sẻ một bài đăng ẩn ý nói về việc bị ‘đá chén cơm'. Lại một lần nữa, mọi mũi dùi nghi vấn chỉ điểm về hướng Jack và K-ICM. 

Không lâu sau đó, quản lý của Quân A.P đã lập tức chia sẻ một bài đăng ẩn ý nói về việc bị ‘đá chén cơm'. Lại một lần nữa, mọi mũi dùi nghi vấn chỉ điểm về hướng Jack và K-ICM. 

Trong lúc hai chàng trai vẫn chăm chỉ đi diễn và làm nhạc thì ‘mẹ nuôi' của Jack - K-ICM đã lên tiếng về tranh cãi lần này, quyết tâm bảo vệ con trai. Theo người này cho biết, bà và quản lý Quân A.P từng có một thời thân thiết, thậm chí còn ở chung nhà với nhau. Lúc đó, quản lý của Quân A.P đang chịu trách nhiệm xử lý các công việc và đường hướng nghệ thuật của K-ICM. 

‘Trong suốt 2 tháng, T không có định hướng công việc được cho K-ICM cũng như có một số đường hướng tương đối tiêu cực, không hợp lý, ví dụ như gợi ý K-ICM đạo Haru Haru của Big Bang để dễ nổi…', mẹ nuôi của cặp đôi Sóng gió cho biết. 

Toàn bộ bài đăng của mẹ nuôi Jack và K-ICM

Toàn bộ bài đăng của mẹ nuôi Jack và K-ICM

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM cũng nói thêm, kể từ khi rời khỏi ngôi nhà ở chung, có những con đường phát triển riêng, quản lý của Quân A.P đã luôn cố gắng đưa ‘gà nhà' đặt lên bàn cân so sánh với Jack và K-ICM bất cứ khi nào có thể. Nào là ra mắt teaser cho MV comeback ngay đúng thời điểm hai nam ca sĩ tổ chức fan-meeting, nào là tạo scandal… 

Bà nói thêm: ‘Hỏi thật lòng, với cương vị của một người mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một ekip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất đúng thời điểm thế này?' 

Cuối cùng, mẹ nuôi của bộ đôi hit trăm triệu view cũng hy vọng sẽ không còn sự so sánh nào giữa Jack, K-ICM và Quân A.P nữa, đồng thời nhấn mạnh: ‘Quân A.P chả có lỗi gì cả, ở đây mọi lỗi lầm xuất phát từ PVT (tên quản lý Quân A.P)'. 

Mẹ nuôi 'tố' quản lý Quân A.P từng gợi ý K-ICM đạo 'Haru Haru' của Big Bang để nổi tiếng 4

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM ‘lên bài' chưa được bao lâu, quản lý của Quân A.P đã lập tức có động thái đáp trả lại đầy gay gắt. Trong đó, người này phản bác: ‘Cô nói mà không thất đức ạ? Cô kêu tôi đưa đường hướng cho K-ICM đạo nhạc, cô bị hoang tưởng sinh drama à. Đừng có bịa trơ trẽn như thế!' 

Mặt khác, quản lý của Quân A.P cũng ‘đốp chát' lại lời kể K-ICM từng nhiều lần nhận diễn show không lấy phí: ‘Show đó là cả nhà cô xin diễn chung và diễn free nhé. Có các bạn 'không tiện nêu tên' diễn chung làm chứng, lúc đầu tôi chỉ mời 3 bạn đó diễn xong bên cô và Khánh xin diễn này kia, đồ trơ trẽn!!!'.

Phần đáp trả của quản lý Quân A.P

Phần đáp trả của quản lý Quân A.P

Hiện tại, drama giữa cả hai ekip và quản lý đang ngày càng căng thẳng hơn. Liệu trong thời gian tới, sẽ còn bí mật ‘động trời' nào được hé lộ nữa?

Hiện tại, drama giữa cả hai ekip và quản lý đang ngày càng căng thẳng hơn. Liệu trong thời gian tới, sẽ còn bí mật ‘động trời' nào được hé lộ nữa?

 

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC