Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí

Chỉ từ một show giải trí ăn khách, Gain, Youngji hay Kangnam đã trở nên cực kỳ nổi tiếng.

Youngji (Kara)

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí

Khi mới được gia nhập vào nhóm sau chương trình tuyển chọn Kara project, Youngji nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đa số tỏ ý không hài lòng và lo ngại cho cô. Tuy nhiên, ngay từ những sân khấu biểu diễn đầu tiên của mình, Youngji đã được đánh giá là “tự tin và tỏa sáng” hơn hẳn những idol mới ra mắt.

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí
Và tài ăn uống thần sầu khiến các thành viên cùng nhà phải ngả mũ. 

Đặc biệt là việc cho Youngji tham gia show thực tế Roomate season 2 là một quyết định hoàn toàn sáng suốt của công ty quản lý. Khán giả thích thú với sự ngây ngô, dễ thương và vô cùng tự nhiên của cô. Khán giả ấn tượng với nụ cười tươi rói hết cỡ và khả năng ăn uống “thần sầu” khiến các khách mời nam phải kinh ngạc. Youngji đã lôi kéo thêm một lượng fan cho Kara kể từ sau khi tham gia chương trình.

Gain

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí

Cặp đôi Adam của We got married - Gain (Brown Eyed Girls) và Jo Kwon (2AM) - là một trong số những cặp đôi được yêu thích nhất chương trình thực tế hẹn hò của các thần tượng này. Từ sau khi tham gia chương trình, danh tiếng của Gain tăng mạnh. Không chỉ tự nhiên, Gain còn rất hài hước, tung hứng với “chồng hờ” Jo Kwon gây nên những tình huống cười vỡ bụng. Chính vì thế mà thời gian hẹn hò của cặp đôi này kéo dài nhất trong lịch sử We got married.

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí
Cặp đôi được yêu thích nhất, hẹn hò lâu nhất của We got married.

Sau khi tham gia chương trình và được nhiều người yêu mến, Gain đã ra mắt với vai trò ca sĩ solo và album đầu tiên của cô đã cháy hàng khiến công ty quản lý không ngờ.

 

Kangnam (M.I.B)

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí

Tân binh M.I.B chưa nổi tiếng đến mức đa số các khán giả nghe Kpop đều biết đến nhưng thành viên Kangnam của nhóm thì lại khá nổi tiếng với phong cách độc của mình. Kangnam mang hai dòng máu Hàn - Nhật nên phong cách ăn mặc và đầu tóc thì hơi giống người nhật. Anh chàng nổi tiếng với phong cách “bung xòe” ngố tàu và dễ dụ.

Ba thần tượng Hàn 'một tấc lên tiên' nhờ show giải trí
Phong cách ngố tàu với nhiều phát ngôn ngây thơ "vô số tội".

Trở thành khách mời cố định của hai show School và I live alone đã mang đến hiệu ứng Kangnam với vô số những phát ngôn ngây thơ mà “độc” khiến cả show nghiêng ngả. Kangnam được ví là ngôi sao đang lên của chương trình giải trí.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ