Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Album mới của Adele chỉ có thể ra mắt vào nửa sau 2015

Điều này đi ngược lại truyền thống phát hành album vào tháng 1 của “họa mi nước Anh”.

Theo một nguồn tin thân cận với đội ngũ sản xuất của Adele, album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của “họa mi nước Anh” chỉ có thể trình làng sớm nhất là trong nửa cuối 2015. Thông tin cho biết: “Cơ hội để album ra mắt trong sáu tháng đầu năm gần như là con số 0 rồi. Nó sẽ chỉ có thể sẵn sàng trong nửa sau của 2015”.

Album mới của Adele chỉ có thể ra mắt vào nửa sau 2015
Adele vẫn chưa hẹn ngày chính thức trở lại với album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp.

Một số nguồn tin khác còn bi quan cho rằng Adele sẽ chưa thể phát hành album mới trong năm 2015. Tuy nhiên, hãng thu âm Columbia và XL/Beggars tỏ ra không hề sốt ruột và luôn bày tỏ sự ủng hộ hết mình đối với nữ ca sĩ. Họ sẵn sàng chờ đợi thời điểm Adele có thể tự tin hoàn thành và trình làng sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Trước đó, nhiều fan của Adele hy vọng rằng cô sẽ phát hành album mới ngay trong tháng 1, giống như 1921 từng được tung ra trong lần lượt tháng 1/2008 và tháng 1/2011. Hiện người đại diện của Adele cũng hết sức kín tiếng về album thứ ba trong sự nghiệp của cô.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.