Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Ái Phương kể chuyện gặp kẻ biến thái

Nữ ca sĩ chỉ cách giúp chị em phụ nữ đối phó gặp những kẻ thích 'khoe của' trên đường.

Ái Phương chia sẻ, cách đây 2 hôm, khi cô đang đi bộ từ đường Nguyễn Đình Chiểu đến đoạn Tú Xương ở TP HCM thì bất ngờ gặp chuyện không hay. Một thanh niên biến thái trông thấy nữ ca sĩ đã thản nhiên "khoe của" trước mặt cô.

ai-phuong-tung-bi-ke-bien-thai-quay-roi

Ái Phương rất bình tĩnh, bản lĩnh khi gặp kẻ biến thái.

"Chuyện này tôi đã nghe nhiều người cảnh báo nhưng khi chính thức thành nạn nhân tôi bừng bừng nổi giận", Ái Phương nhớ lại phút gặp kẻ biến thái. Bị sốc nhưng Ái Phương cố gắng giữ bình tĩnh vì không muốn kẻ biến thái đạt được mục đích khiến nạn nhân của mình xấu hổ, hoảng sợ. Nữ ca sĩ tiếp tục đi bộ về phía trước như không có chuyện gì xảy ra dù trong lòng "rất điên". Tuy vậy, thanh niên kia vẫn tiếp tục đeo bám cô tới tận đường Tú Xương để "khoe hàng" thêm một lần nữa.

Nhờ học trước vài thế võ phòng thân nên Ái Phương không sợ hãi mà còn định dạy cho kẻ biến thái một bài học. Cô bình tĩnh gỡ kính mát, sấn lên hét vào mặt kẻ biến thái và suýt giơ chân đạp cho hắn một phát nhưng nam thanh niên đã rồ ga phóng đi mất.

Theo Ái Phương, phụ nữ rất dễ trở thành nạn nhân của những kiểu quấy rối tình dục như bị sờ mó nơi đông người, phải nghe những lời nói tục tĩu hoặc bất ngờ gặp những kẻ thích "khoe của". "Đa số mọi người bỏ qua, không đối phó với kẻ xấu vì nghĩ đây là chuyện tế nhị, ngại nói ra, tự nhủ sau này sẽ cẩn thận hơn. Chuyện đời khó đoán, im lặng là thỏa hiệp, những kẻ biến thái không nhận được một bài học đích đáng thì sẽ vẫn chứng nào tật nấy thôi", Ái Phương nêu quan điểm.

ai-phuong-tung-bi-ke-bien-thai-quay-roi-1

Ngoại hình mảnh mai nhưng cô có tính cách mạnh mẽ, tự trang bị vài thế võ để bảo vệ bản thân trong tình huống nguy cấp.

Theo nữ ca sĩ, để đối phó kẻ biến thái, các bạn gái nên cố gắng giữ bình tĩnh để kẻ xấu không đạt được mục đích khiến ta sợ hãi. Sau đó hãy làm ầm ĩ lên, đánh động sự chú ý của mọi người xung quanh để được hỗ trợ, trừng trị hoặc xua đuổi kẻ biến thái. Ái Phương cũng khuyên các bạn gái nên học một vài thế võ phòng thân để áp dụng khi gặp tình huống nguy cấp.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.