Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
4 cựu thành viên 4minute đồng loạt unfollow Hyun Ah
Thời điểm quá trùng hợp khiến netizen nghi ngờ 4 thành viên cũ đã “tẩy chay” Hyun Ah.

Ngày 16/6, netizen phát hiện các cựu thành viên của 4minute đều đã đồng loạt unfollow Hyun Ah trên Istagram. Thậm chí, em út Kwon So Hyun còn xóa một số ảnh selca chụp cùng Hyun Ah. Trước đó, ngoại trừ Hyun Ah, các thành viên còn lại đều không ký tiếp hợp đồng với Cube Entertainment sau khi bản hợp đồng cũ hết hạn. Chuỗi sự việc khiến netizen có căn cứ nghi ngờ quan hệ giữa các cô gái “cơm không lành, canh không ngọt”.

4-cuu-thanh-vien-4minute-dong-loat-unfollow-hyun-ah
4-cuu-thanh-vien-4minute-dong-loat-unfollow-hyun-ah-1

So Hyun đã unfollow Hyun Ah (danh sách theo dõi từ 69 còn 68)

Theo netizen, nếu cả 5 thành viên đồng loạt unfollow nhau sẽ không có gì đáng nói. Vì điều đó chứng tỏ trước đó các cô gái vốn chỉ tồn tại mối quan hệ đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau khi đồng loạt unfollow Hyun Ah, 4 thành viên còn lại vẫn tiếp tục follow nhau. Các fan của Hyun Ah cho rằng thần tượng bị các chị em “tẩy chay”.

Trong suốt 7 năm gắn bó, mặc dù sự nổi tiếng của Hyun Ah vượt xa các thành viên còn lại nhưng nhóm chưa bao giờ xảy ra tin đồn bất hòa. Thậm chí, các thành viên còn bày tỏ sự cảm kích vì nhờ có Hyun Ah mà 4minute được nhiều người biết đến. Do đó, vụ việc lần này khiến các fan Kpop nói chung cảm thấy vô cùng bất ngờ.

4-cuu-thanh-vien-4minute-dong-loat-unfollow-hyun-ah-2

Nhóm 4minute

Trên nhiều diễn đàn Kpop, rất nhiều bình luận được để lại: “Là mâu thuẫn nội bộ chăng?”, “Chẳng lẽ họ chỉ là quan hệ đồng nghiệp thôi sao?”, “Có lẽ đây là cách bộc lộ cảm xúc của các cô ấy vào lúc này”, “Dù có lý do gì chăng nữa thì việc đồng loạt 'tẩy chay' một người thế này cũng sẽ bị chỉ trích thôi”.

Cũng vào ngày 16/6, Cube xác nhận 4minute chính thức tan rã do chỉ có Hyun Ah đồng ý gia hạn hợp đồng với công ty. Tuy nhiên, netizen lại tỏ ra nghi ngờ thông báo của Cube. Theo họ, chính Sidus (công ty chủ của Cube) chỉ muốn ký tiếp hợp đồng với Hyun Ah – thành viên nổi tiếng nhất và cố tình hắt hủi các thành viên còn lại. Không được cho ký tiếp hợp đồng, 4 cô gái buộc phải ra đi. Đây mới thực sự là nguyên nhân tan rã của 4minute, theo netizen.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
BTS có MV thứ 7 cán mốc 200 triệu view (Thứ năm, 22/03/2018 13:43)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.