Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Việt Nam vào top 20 nơi sống tốt nhất vì thức ăn ngon
Business Insider ngày 4-11 xếp Việt Nam vào vị trí thứ 16 trong danh sách 20 quốc gia lý tưởng để sống trên thế giới.
 
Một góc phố xá tại Việt Nam. Nguồn: Business Insider
Một góc phố tại Việt Nam - Nguồn: Business Insider

Danh sách được trang Business Insider thống kê nhằm gợi ý cho những ai đang muốn tìm môi trường mới để thay đổi bản thân, tìm kiếm một cuộc sống thú vị hơn khi đã chán ngán với công việc và không khí tại quê nhà.

Thống kê dựa trên các tiêu chí trải nghiệm nơi du khách từng tham quan, sự ổn định của nền kinh tế, điều kiện nuôi dưỡng trẻ em, thức ăn, khả năng tạo dựng các mối quan hệ xã hội...

Tuy không được đánh giá cao về điều kiện y tế và chất lượng cuộc sống cho trẻ em, nhưng Việt Nam vẫn được Business Insider ca ngợi nhờ các món ăn ngon, giá cả thấp, phương tiện công cộng khá tiện lợi để di chuyển.

Đặc biệt, đất nước hình chữ S là nơi du khách cảm thấy dễ dàng kết bạn, xây dựng các mối quan hệ và có đời sống xã hội ổn định, Business Insider cho biết.

Thụy Sĩ dẫn đầu danh sách 20 quốc gia tốt nhất để sinh sống nhờ nền kinh tế ổn định, thu nhập bình quân đầu người và chất lượng sống cao. Đồng thời dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em cũng được đánh giá tốt.

Nga, Nhật Bản, Malaysia và Bỉ là bốn nước đứng các vị trí tiếp theo trop top 20.

 

Theo tuoitre

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.