Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Tình bạn không biên giới giữa chó và cú mèo khiến hàng triệu con tim sửng sốt
Bạn cho rằng hai con vật thuộc hai giống loài khác nhau thì không thể trở thành bạn bè? Vậy thì bạn cần phải suy nghĩ lại khi xem những hình ảnh thân thiết và gắn bó của hai con vật không hề có điểm chung nào sau đây.
Chúng ta không còn quá lạ lẫm với những câu chuyện về tình bạn giữa các loài động vật khác nhau, chẳng hạn như giữa chó và mèo, hổ sư tử và gấu. Thế nhưng tình bạn tri kỷ giữa hai con vật thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau, một con sống trên cây, bay trên bầu trời và một con sống dưới mặt đất như chó và cú mèo thì quả là kỳ lạ.
 
Nhiều người cho rằng trên thế giới này chỉ có những người giống nhau, hợp tính nhau mới có thể trở thành bạn bè. Nếu bạn cũng có chung quan điểm đó thì bạn nên xem lại sau khi nhìn thấy những bức ảnh xúc động của Tanya Brandt, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Đức về tình bạn vô cùng đẹp này. 
 
Những bức ảnh chỉ có hai nhân vật chính là chú chó Shepherd và con cú có tên Poldi, nhưng đằng sau đó là câu chuyện về một tình bạn đẹp, hiếm thấy.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
1. Chỉ cần có cậu đồng hành thì nơi đâu với tớ cũng là nhà.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
2. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt đèo, lội suối.
 
Shepherd và Poldi là hai thú cưng của nhiếp ảnh gia Tanya. Kể từ khi về sống chung một nhà cùng cậu chủ, đôi bạn này đã trở nên thân thiết như có một mối liên kết vô hình nào đó. Chúng luôn "dính lấy nhau" không rời. Shepherd to lớn hơn nên luôn tỏ ra cố gắng bảo vệ bạn Poldi trong bất cứ hoàn cảnh nào. "Thậm chí chúng còn không thể tách rời nhau nửa bước", Tanya nói.
 
Tanya cũng cho biết Shepherd đã chụp ảnh với một số loài chim khác, chẳng hạn như diều hâu Harris, nhưng chú chó này có một tình cảm đặc biệt với con cú 5 tuổi này. Nhìn cách chúng ở bên nhau cũng thấy tình cảm đặc biệt như thế nào. Và tình bạn đặc biệt này đã khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên đến cảm phục và yêu mến. Đến con vật còn có thể dành cho nhau tình cảm nồng ấm như vậy thì cớ gì mà con người chúng ta lại không làm được!
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
3. Chiếc chăn tuy mỏng nhưng thật ấm áp khi có cậu ở bên cạnh.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
4. Mùa đông này tuyết rơi nhiều hơn nhưng tớ cảm thấy ấm áp hơn khi có bạn ở bên cạnh..
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
5. Tình bạn giữa chúng ta sẽ mãi ấm áp như ngọn lửa kia.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
6. Được cùng nhau ngắm bình minh thế này thật là vui Shepherd.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
7. Đây là minh chứng thuyết phục rằng động vật cũng có tình cảm rất đẹp.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
8. Những bông tuyết lạnh giá kia sẽ không thể làm nguội tắt tình bạn của hai chúng ta.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
9. Chúng ta sẽ mãi sát cánh bên nhau.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
10. Thật khó có thể tưởng tượng hai loài vật hoàn toàn khác nhau lại yêu thương nhau như thế. Nhìn khuôn mặt hiền từ và ánh mắt của chúng cũng đủ thấy tình bạn thân thiết đến mức nào.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
11. Đôi bạn có cùng “chí hướng”.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
12. Hình ảnh ấn tượng do nhiếp ảnh gia Tanya ghi lại.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo
13. Tớ sẽ cùng cậu vượt qua mọi khó khăn, gian nan, thử thách ở phía trước.
 
tinh-ban-giua-cho-va-cu-meo

14. Cậu sẽ mãi là người bạn đồng hành tớ tin tưởng nhất trong cuộc sống nhiều bon chen này

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.