Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Tạo hình trang trí bằng chocolate trên bánh
Chiếc bánh kem, hay bánh cupcake của bạn sẽ thêm phần thú vị khi được trang trí bằng hình trái tim, chữ...

Nguyên liệu cần có:

0-1888-1410402553.jpg

- 1 gói chocolate chip
- Giấy nến
- Túi bắt bông kem
- Dâu tây.

Cùng làm nhé:

1-5414-1410402553.jpg

Bước 1:

Trước tiên, bạn cho chocolate chip vào bát, quay trong lò vi sóng cho tan chảy hoàn toàn.

3-2501-1410402553.jpg2-3717-1410402553.jpg

Bước 2:

Rồi bạn cho chocolate vào túi bóp bông kem, có đầu nhỏ, tạo hình xoáy ốc, hình móc trên giấy nến.

4-3630-1410402553.jpg

Bước 3:

Với hình trái tim hoặc các hình có nhiều chi tiết khó, bạn dùng bút vẽ phác thảo lên mặt sau của tờ giấy.

5-2897-1410402554.jpg6-4984-1410403490.jpg

Bước 4:

Sau đó, lật ngược lại rồi vẽ theo hình đã phác thảo trước.

7-9204-1410402555.jpg

Bước 5:

Cuối cùng, bạn cho vào tủ lạnh chờ đông khoảng 5 phút là có thể dễ dàng nhấc từng hình lên.

Trang trí trên bánh kem với vài quả dâu tây này.

8-1501-1410402555.jpg
10-9489-1410402555.jpg

Hay tạo hình chữ trên bánh cupcake cũng rất bắt mắt.

9-8326-1410402555.jpg

Chúc các bạn thành công!

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.