Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Rộ tin Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp ‘về chung một nhà’?

Hỉnh ảnh mới nhất khiến nhiều người tin chắc rằng Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp về chung nhà.

 

Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2018. Trước đó, cả hai bị khán giả bắt gặp những khoảnh khắc bên nhau thế nhưng cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng.

Mới đây cư dân mạng để ý thấy Lưu Ngọc Duyên có đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Từ đó tin đồn cặp đôi Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp về chung một nhà ngày càng khiến nhiều người nghi ngờ.

Rộ tin Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp ‘về chung một nhà’? ảnh 0

Rộ tin Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp ‘về chung một nhà’? ảnh 1

Rộ tin Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp ‘về chung một nhà’? ảnh 2

 Cùng Quỷ Cốc Tử khám phá Đà Lạt qua lăng kính của Galaxy A50

Trước đó khi quyết định công khai với truyền thông về việc đang yêu nhau, Dương Khắc Linh chia sẻ: “Dĩ nhiên tôi cũng phải tính đến chuyện xa hơn, đến tuổi rồi thì đó là chuyện đương nhiên”.

Vào ngày 1/4 vừa qua, Dương Khắc Linh nửa đùa nửa thật: “Thông báo với toàn thể anh em là tôi sắp được lấy vợ rồi nhé. Anh em chuẩn bị tinh thần chưa”. Nhiều người thầm ghi ngờ rằng tất cả chỉ là ngày nói đùa ngày Cá tháng Tư. Thế nhưng, hiện tạ,i nhiều người lại đang tin tưởng “câu đùa” của Dương Khắc Linh.

Rộ tin Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp ‘về chung một nhà’? ảnh 3

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên dính tin đồn hẹn hò khi liên tục bị “soi” dùng đồng hồ đôi, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, cặp đôi chọn cách im lặng, không xác nhận hay chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì.

Không những thế, cư dân mạng còn “soi” ra rằng, Dương Khắc Linh rất “siêng” trả lời bình luận của Lưu Ngọc Duyên. Nhưng sau đó nam nhạc sĩ đã xóa chúng đi để tránh sự chú ý của cư dân mạng.

 

Theo Saostar

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC