Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Những tác phẩm rùng rợn tại triển lãm xăm ở Venezuela

 

Triển lãm quốc tế ở thủ đô Caracas, Venezuela, thu hút đông đảo người hâm mộ nghệ thuật xăm hình ở Mỹ Latin. Một số khách tham dự có dịp phô bày những hình xăm đáng sợ.
 
Triển lãm hình xăm quốc tế ở Venezuela là sự kiện lớn nhất đối với những nghệ sĩ xăm mình và những người yêu thích loại hình nghệ thuật này trong khu vực Mỹ Latinh. Bên cạnh những hình xăm ấn tượng trên da, khách tham quan không khỏi giật mình vì những gương mặt và cơ thể quái dị của những tín đồ xăm mình.
Triển lãm hình xăm quốc tế ở Venezuela là sự kiện lớn nhất đối với những nghệ sĩ xăm mình và những người yêu thích loại hình nghệ thuật này trong khu vực Mỹ Latin. Bên cạnh những hình xăm ấn tượng trên da, khách tham quan không khỏi giật mình vì những gương mặt và cơ thể quái dị của những tín đồ xăm mình.
Carlos Dehaquiz không chỉ xăm trên da mặt, anh còn xăm cả trong đôi mắt, xỏ khuyên ở một số bộ phận trên cơ thể và cấy ghép implant dưới lớp da đầu. Một số tài liệu cho biết việc xăm trong mắt đã xuất hiện trong cộng đồng người La Mã giai đoạn năm 150 sau Công nguyên.
Carlos Dehaquiz không chỉ xăm trên da mặt, anh còn xăm cả trong đôi mắt, xỏ khuyên ở một số bộ phận trên cơ thể và cấy ghép dưới lớp da đầu. Một số tài liệu cho biết việc xăm trong mắt đã xuất hiện trong cộng đồng người La Mã giai đoạn năm 150 sau Công nguyên.
 Ngoài xỏ khuyên và xăm mình, Emilio Gonzalez còn đeo khuyên tai to bản để kéo giãn phần dái tai.
Ngoài xỏ khuyên và xăm mình, Emilio Gonzalez còn đeo khuyên tai to bản.
Luber sở hữu vẻ bề ngoài
Luber sở hữu vẻ bề ngoài "bình thường" so với những vị khách đam mê hình xăm khác tại triển lãm ở Venezuela.
Luciel hoàn toàn trông giống một cô gái bình thường, nếu cô không khoe phần lưỡi đã xẻ đôi.
Luciel hoàn toàn trông giống một cô gái bình thường, nếu cô không khoe phần lưỡi đã xẻ đôi.
Nghệ sĩ xăm mình đến từ Hawaii, Kala Kaiwi, hiện là người giữ kỉ lục về độ giãn của dái tai lớn nhất, 109 mm, mà không qua phẫu thuật.
Nghệ sĩ xăm đến từ Hawaii, Kala Kaiwi, đang là người giữ kỷ lục về độ giãn của dái tai lớn nhất, 109 mm, mà không qua phẫu thuật.
Anh Carlos Dehaquiz với lối tạo dựng hình ảnh giống một con thằn lằn là một trong những vị khách có vẻ ngoài bình thường khi đến dự triển lãm.
Anh Carlos Dehaquiz với lối tạo dựng hình ảnh giống một con thằn lằn là một trong những vị khách có vẻ ngoài bình thường khi đến dự triển lãm.
Một cô gái khoe những hình xăm ấn tượng kín cả chân.
 
Một cô gái khoe những hình xăm ấn tượng kín cả chân. Triển lãm xăm quốc tế Venezuela nhằm quảng bá về nghệ thuật xăm ở đất nước Nam Mỹ vừa kết thúc ngày 2/2.

 

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Miranda Kerr béo 'hai cằm' khi mang thai (Thứ ba, 23/01/2018 09:51)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ