Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Nhất định phải đến Nhật Bản một lần, vào mùa hoa anh đào...
Những sắc hoa tràn ngập mọi người, khung cảnh yên bình, con người tĩnh lặng... bạn dường như không bao giờ muốn đi khỏi nơi chốn ấy.

 

Ở cái đất nước cái gì cũng đẹp và yên bình như Nhật, thì mùa Xuân có thể nói là mùa tuyệt vời nhất, thơ mộng nhất. Không chỉ có những mảnghoa anh đào nở rộ khắp mọi nơi, mà không khí, con người, đường phố... dường như cũng sáng bừng hơn. Và chắc chắn nếu đến Nhật vào mùa Xuân một lần, bạn sẽ còn muốn quay lại, quay lại hoài.

Anh chàng Nguyễn Thiện Chí (sinh năm 1988, ở TPHCM, nhiếp ảnh gia tự do) mới đây đã khiến hơn nghìn người ganh tỵ khi chiêm ngưỡng bộ ảnh mùa Xuân tuyệt đẹp mà anh chụp được trong chuyến đi Nhật mới nhất của mình. Trong từng khung hình, sắc hoa anh đào hiển hiện khắp mọi nơi: từ công viên, hồ nước, trên những mái nhà... Người người lặng yên ngắm hoa, thưởng lãm, nghe sự tươi mát của mùa Xuân mơn man khắp nơi.

 - Ảnh 1.
Thiện Chí và sắc hoa anh đào ngập tràn.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.
Anh đào nở khắp nơi.

Chuyến đi Nhật của Thiện Chí kéo dài trong vòng 12 ngày, chi phí gần 30 triệu, qua hàng loạt những địa điểm nổi tiếng của Nhật như Tokyo, Osaka, Nara... Trong hành trình đầu tiên - Tokyo - để ngắm hoa anh đào nở rộ, anh đã đến Công viên Uneo, Yoyogi, Sông Meguro, công viên Sumida và khu vực Hakone gần núi Phú Sỹ.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Không chỉ có hoa anh đào, mà các sắc hoa khác cũng thi nhau nở rộ.

Trong mắt anh chàng này, mặc dù là nước phát triển mạnh, nhưng Nhật Bản rất biết cách gìn giữ môi trường sống. Đi trên vỉa hè đông người cũng không thể tìm ra đâu một mẩu rác bé xíu. "Chuyến đi này, tôi như lạc vào một thế giới của những trang truyện tranh Nhật Bản, những cảnh tượng dường như không có thật ở hiện tại. Cứ mỗi cơn gió bay qua là cuốn theo vô vàn những cánh hoa bay nhẹ nhàng như những bông tuyết đầu mùa . Cảnh tượng ấy làm tôi rất ấn tượng và không thể nào quên được" - Thiện Chí chia sẻ.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.
Vốn đã sống bình lặng, nhưng trong mùa Xuân này, dường như con người nơi đây càng yên ắng hơn.

Cùng xem trọn vẹn bộ ảnh tuyệt đẹp ghi lại mùa Xuân tại Tokyo (Nhật Bản) này nhé.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.

 - Ảnh 16.

 - Ảnh 17.

 - Ảnh 18.

 - Ảnh 19.

 - Ảnh 20.

 - Ảnh 21.

 - Ảnh 22.

 - Ảnh 23.

 - Ảnh 24.

 - Ảnh 25.

 - Ảnh 26.

 - Ảnh 27.

 - Ảnh 28.

 - Ảnh 29.

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ